rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 09:36 GMT+7

Tưng bừng khai mạc Giải vô địch Võ cổ truyền TP.HCM

Cập nhật 12:50 ngày 05/07/2020

(Võ cổ truyền) - Sáng ngày 5/7, Giải vô địch Võ cổ truyền TP.HCM đã được khai mạc trọng thể tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7.

Sau thành công từ hai giải đấu Võ cổ truyền trẻ TP.HCM và toàn quốc, Giải vô địch Võ cổ truyền TP.HCM năm nay được diễn ra trong sự chào đón nồng nhiệt của gần 250 VĐV tới từ 18 đơn vị quận huyện trên địa bàn TP.HCM.

Hình ảnh: Tưng bừng khai mạc Giải vô địch Võ cổ truyền TP.HCM số 1

Đây được coi là giải đấu quan trọng, nhằm tạo sân chơi cho các VĐV cọ xát, tích lũy kinh nghiệm, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao đồng thời tuyển chọn ra những VĐV ưu tú cho đội tuyển thành phố để tham dự các giải đấu cấp quốc gia.

Mặc dù thời gian tổ chức giải từng bị trì hoãn do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 hồi đầu năm, song với những nỗ lực từ Ban tổ chức cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ Ban Giám đốc Nhà thi đấu đa năng Quận 7 và lãnh đạo các quận huyện tham dự đã mang tới Lễ khai mạc giải bầu không khí tuy hào hung nhưng cũng rất ấm áp, nghĩa tình và thân ái.

Hình ảnh: Tưng bừng khai mạc Giải vô địch Võ cổ truyền TP.HCM số 2

Sau các màn biểu diễn văn nghệ chào mừng là lời phát biểu khai mạc giải của Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa – Chủ tịch Liên đoàn Võ cổ truyền TP.HCM, ông nói: “Giải đấu được diễn ra trong bối cảnh thể thao Việt Nam nói chung và thể thao thành phố nói riêng đang dần phục hồi sau mùa Covid-19. Việc giải đấu quy tụ được số VĐV và đoàn đông đảo như vậy đã mang tới niềm tin về một tương lai khởi sắc của Võ cổ truyền”.

Cuối bài phát biểu, người đứng đầu liên đoàn đã không quên gửi lời cám ơn tới các mạnh thường quân, các nhà tài trợ đã cùng chung tay gắng sức cho phong trào phát triển môn Võ cổ truyền được rộng khắp.

Hình ảnh: Tưng bừng khai mạc Giải vô địch Võ cổ truyền TP.HCM số 3

Quan trọng nhất, sau Lễ khai mạc của giải đấu này, có thể nhận thấy sự cầu tiến, mong muốn hoàn thiện của thầy và trò môn Võ Cổ truyền TPHCM. Điều này giúp cho Liên đoàn Võ cổ truyền TPHCM phát huy tốt vai trò là một trong những môn võ chủ lực của thành phố, giúp quảng bá thương hiệu các võ phái đến đông đảo quần chúng nhân dân tham gia phong trào rèn luyện thể dục thể thao.

Giải dự kiến sẽ diễn ra đến hết ngày 10/7 tại Nhà thi đấu đa năng Quận 7.

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan