rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 02:10 GMT+7

Tưng bừng ngày hội bóng đá 7 người TPHCM (SPL- S4)

Sự kiện: CLB Viettel
Cập nhật 20:28 ngày 26/06/2022

(Phong trào) - Chiều 25/6 tại sân bóng đá Gia Định, quận Bình Thạnh, giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc (SPL-S4) Cúp Bia Sài Gòn 2022 chính thức khởi tranh, sau 2 năm tạm ngưng do ảnh hưởng đại dịch Covid -19, nhưng vẫn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ các cổ động viên yêu mến bóng đá phong trào.

Đây là lần thứ 4 giải SPL –S4 vẫn tiếp tục duy trì, với nhiều đội có lực lượng cổ động viên đông đảo được huy động đến sân nhằm tiếp sức cho các cầu thủ, không khí cổ vũ rất sôi nỗi khi tiếng kèn tiếng trống vang lên giúp các cầu thủ dưới sân hưng phấn và thoả sức phô diễn kỹ năng.

Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội bóng đá 7 người TPHCM (SPL- S4) số 1

Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội bóng đá 7 người TPHCM (SPL- S4) số 2
 

Các CLB nếu không sở hữu cầu thủ đang chơi bóng ở V- League hay giải hạng nhất thì cũng có các cựu tuyển thủ hoặc ngôi sao đá phủi trong đội hình, mức độ đầu tư của các ông bầu cũng nỗi trội và tăng dần để tranh đua Cúp vô địch giải đấu toàn quốc.

Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội bóng đá 7 người TPHCM (SPL- S4) số 3
 

Ông Phạm Ngọc Tuấn - Uỷ viên BCH LĐ BĐVN, TGĐ Vietfootball chia sẽ “Ông cùng các đồng nghiệp rất phấn khởi sau những gì đã làm được cho giải đấu này, giải bóng đá 7 người vô địch toàn quốc đang ngày càng được sự đón nhận của các địa phương, dù gặp nhiều khó khăn do đại dịch nhưng vẫn giữ được sự đam mê và ngày càng chuyên nghiệp. BTC vẫn quyết tâm duy trì sân chơi với slogan “Chơi có ý thức, chơi để tận hưởng” nêu cao tinh thần cống hiến nhưng có ý thức  văn minh đến tất cả các CLB, đặc biệt năm nay chúng tôi quyết định mở rộng khung thành ra nên sẽ có nhiều bàn thắng hơn”.

Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội bóng đá 7 người TPHCM (SPL- S4) số 4

Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội bóng đá 7 người TPHCM (SPL- S4) số 5

Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội bóng đá 7 người TPHCM (SPL- S4) số 6

Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội bóng đá 7 người TPHCM (SPL- S4) số 7
 

Ngay trong ngày khai mạc kết quả 6 trận đấu diễn ra như sau:

-      Quốc An Quốc Michei thắng Lam Hồng 3-0

-      An Biên thắng SFC W-Team 1-0

-      Bamboo thắng Đạt Tín 3-1

-      Hạt điền Thương Thương thắng Song Hùng 3-2

-      Lamy Land hoà Nghiêm Phạm Holdings 1-1

-      PT hoà Cửa Tùng Vinh Quang 1-1

Như vậy ứng viên vô địch Quốc An Quốc Michel với thắng lợi thuyết phục 3-0 lượt trận đầu tạm vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp, An Biên, Bamboo và Hạt điều Thương Thương cùng có 3 điểm xếp các vị trí tiếp theo.

Giải bóng đá 7 người khu vực phía Nam (SPL – S4) tiếp tục diễn ra cho đến 10/9/2022. Hai đội nhất nhì SPL – S4 sẽ tham dự vòng chung kết toàn quốc (VPL) vào tháng 9- 2022.

 

                                                                                                  DƯ HẢI 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan