rss
Thứ bảy, 01/10/2022 | 12:16 GMT+7

Tưng bừng ngày hội thể thao trí tuệ 2019

Cập nhật 18:54 ngày 30/12/2019

(Cờ vua) - Ngày 29/12 vừa qua, tại trường Đại học FPT, Thủ Đức đã diễn ra ngày hội thể thao tuệ 2019 trong không khí rộn ràng và nhộn nhịp với hơn 1000 người đến xem và thi đấu.

Tiếp nối thành công từ giải Mind Sport 2018, trường Đại học FPT đã phối hợp với Liên đoàn Cờ TP.HCM, trung tâm đào tạo Cờ Hoàng gia - Royal Chess và CLB Cờ Vây Dango tổ chức ngày hội thể thao trí tuệ lần 3 năm 2019 (Mind Sports Festival 2019).
 
Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội thể thao trí tuệ 2019 số 1
CLB cờ Trường Đại học FPT tặng hoa cám ơn những đại biểu
 
Giải đấu là nơi hội tụ những kỳ thủ trẻ, tài năng yêu thích bộ môn cờ, tại đây, các kỳ thủ sẽ được giao lưu học hỏi lẫn nhau, tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu. Ngoài ra, những người tham gia tại ngày hội thể thao trí tuệ lần này còn có những trải nghiệm vui vẻ, hấp dẫn với các trò chơi dân gian như Ô ăn quan, Cờ gánh, Ném còn, Cờ vận động (biến thể cờ vua)…,...
 
Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội thể thao trí tuệ 2019 số 2
Trò chơi dân gian cũng được tổ chức cho các kỳ thủ
 
Mở đầu ngày hội là màn thi đấu cờ người của kiện tướng quốc tế Nguyễn Hồng Anh và Phạm Chương, cùng phần biểu diễn của 32 võ sinh của câu lạc bộ trường Đại học FPT đã diễn ra vô cùng kịch tính và hấp dẫn, khán giả tại đây đã vỗ tay liên tục với các nước cờ hay và màn biểu diễn võ thuật mãn nhãn. Sau đó, là hàng loạt các môn thi đấu cờ khác cũng kịch tính không kém từ các đối thủ tranh tài.
 
Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội thể thao trí tuệ 2019 số 3
Đông đảo khán giả đến xem màn tranh tài cờ người
 
Tại Mind Sport Festival 2019, còn có sự tranh tài của các kỳ thủ chuyên và không chuyên ở các môn Cờ vua, Cờ tướng và Cờ vây, từ học sinh tiểu học đến các sinh viên.
 
Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội thể thao trí tuệ 2019 số 4
Các kỳ thủ thi đấu với độ tập trung cao
 
Ngày hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng khá nhiều với các kỳ thủ thi đấu lẫn người xem. Các kỳ thủ có thành tích cao cũng đã được trao trong ngày.
 
Hình ảnh: Tưng bừng ngày hội thể thao trí tuệ 2019 số 5
Niềm vui từ các kỳ thủ tham gia
 
L.Vũ
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan