rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 03:47 GMT+7

Tướng của bầu Hiển từ chối làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo

Cập nhật 10:51 ngày 04/08/2021

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Choong Kyun xin rút lui, không làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo ở chiến dịch lần này của ĐT Việt Nam.

Cách đây không lâu, HLV Park Hang Seo đã đề xuất với VFF bổ sung HLV Park Choong Kyun của CLB Hà Nội và trợ lý Kim Tae Min của HAGL vào đội ngũ BHL ĐT Việt Nam. Phía đội bóng thủ đô cho biết sẵn sàng cung cấp nguồn lực cho ĐTQG nếu HLV Park Hang Seo cần. Bản thân HLV Park Choong Kyun cũng sẽ không từ chối nếu được giúp đỡ người thầy cũ của mình.
 
 
Mọi chuyện tưởng như đã đâu vào đó thì mới đây HLV của CLB Hà Nội đã xin rút lui khỏi chiến dịch này. Lý do là bởi, CLB Hà Nội mới chia tay trợ lý Nguyễn Công Tuấn và HLV thủ môn Trần Tiến Anh. Trong khi đó, công việc của ĐT Việt Nam lần này phải kéo dài đến hết ngày 7/9 tức là sau trận tiếp đón Australia trên sân nhà. 
 
Hình ảnh: Tướng của bầu Hiển từ chối làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo số 1
HLV Park Choong Kyun không làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo
 
Nếu như các cầu thủ của CLB Hà Nội trở lại tập luyện sau thời gian xả trại sẽ không có ai phụ trách công việc của đội. Đây là lý do mà HLV Park Choong Kyun lo lắng, ông đã chủ động nói chuyện với người thầy cũ của mình xin phép rút lui khỏi danh sách trợ lý ĐT Việt Nam.
 
ĐT Việt Nam sẽ hội quân ngày 5/8 còn ĐT U22 Việt Nam cũng sẽ tập trung vào ngày 10/8 tới đây tại Hà Nội. Đội ngũ trợ lý của HLV Park Hang Seo sẽ có 13 người và 2 phiên dịch. Trong thời gian chưa hoàn thành cách ly y tế, đội ngũ trợ lý của ông sẽ đảm nhận công việc huấn luyện của ĐT Việt Nam. Người phụ trách chính sẽ là trợ lý Lee Young Jin.
 
Về phía ĐT U22 Việt Nam, như thường lệ, trợ lý Kim Han Joon sẽ là người đứng lớp chính. Cả hai đội tuyển sẽ tập luyện tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.
 
VIDEO: HLV PARK HANG SEO VÀ NỖI NHỚ HÙNG DŨNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan