rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 21:49 GMT+7

Tương lai Messi vẫn mịt mờ sau cuộc gặp của bố với ban lãnh đạo Barca

Cập nhật 08:51 ngày 03/09/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Cuộc gặp mặt chính thức giữa cha của Messi và chủ tịch Bartomeu của Barca đã kết thúc mà không có bất kì thỏa thuận nào được thống nhất.

Ngày hôm qua 2/9, cuộc họp được chờ đợi từ lâu giữa cha của Lionel Messi với ban lãnh Barcelona đã được diễn tra. Ông Jorge Messi và Chủ tịch Josep Bartomeu đã có một cuộc thảo luận kéo dài gần hai tiếng đồng hồ để tìm ra hướng đi cho tương lai của chân sút 33 tuổi. Thế nhưng, kết quả đã không được như mong đợi, khi cả hai vẫn chưa đi đến bất kỳ thỏa thuận nào do bất đồng về quan điểm.
 
 
Theo tờ Marca, Bartomeu đã khẳng định điều khoản tự do ra đi trong hợp đồng đã ký với Messi đã hết hạn vào ngày 10 tháng 6. Do đó, cầu thủ này không được phép tự do ra đi và ​​sẽ phải chấm dứt việc không trở lại tập trung cùng đội bóng mà không xin phép. Vị Chủ tịch 54 tuổi còn cho biết, Barcelona sẽ không đàm phán về Messi với bất kỳ câu lạc bộ nào khác trong mọi trường hợp. 
 
Hình ảnh: Tương lai Messi vẫn mịt mờ sau cuộc gặp của bố với ban lãnh đạo Barca số 1
 

Cha của Messi trước lúc vào gặp ban lãnh đạo Barca

Về phía đại diện của Messi cho rằng,chân sút người Argentina đã gửi bản burofax đến ban lãnh đạo Barca, và dựa theo điều khoản đã ký Messi sẽ tự do ra đi. Ông Jorge Messi cảm thấy rất khó để con trai mình tiếp tục ở Barcelona. Ngoài ra, họ còn khẳng định anh đã không còn là cầu thủ Barca kể từ khi gửi bản fax hôm 25-8, do đó anh không có nghĩa vụ phải tập trung theo yêu cầu của CLB.
 
Trước việc cuộc họp giữa đôi bên không thống nhất được điều gì, tương lai của Lionel Messi vẫn chìm trong mịt mờ. Nhiều khả năng trong thời gian tới sẽ tiếp tục có những cuộc gặp mặt giữa hai bên được diễn ra nhằm tìm ra giải pháp cho tương lai của Messi. Nhằm tránh cho mối quan hệ giữa ngôi sao 33 tuổi và Barca đến bờ vực sụp đổ. Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng, nếu đội bóng xứ Catalan tiếp tục làm khó Messi, anh sẽ đâm đơn kiện lên FIFA và Tòa án trọng tài thể thao (CAS) để được ra đi. 

Quân Phùng 

VĂN HẬU TRỞ VỀ, CLB HÀ NỘI CẦN LÀM GÌ ĐỂ QUAY LẠI CUỘC ĐUA VÔ ĐỊCH V-LEAGUE 2020?

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan