rss
Thứ ba, 20/04/2021 | 11:49 GMT+7

Tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam đặt mục tiêu giành Vàng tại SEA Games 30

Cập nhật 21:11 ngày 16/11/2019

(Chuyển động) - ĐT Bóng ném bãi biển nam Việt Nam đang tích cực tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP.HCM để chuẩn bị cho kỳ SEA Games 30 sắp tới, với mục tiêu “Vàng” được đặt ra.

Việc môn bóng ném bãi biển nam được đưa vào danh sách các môn thi đấu tại SEA Games 30, đã khiến NHM thể thao Việt Nam mừng thầm, vì đây là một trong những môn thể thao thế mạnh của Việt Nam trong tầm châu lục. Với thành tích ấn tượng ở các năm gần đây như xếp hạng tư châu Á 2017, 2019, giành vé dự Giải bóng ném bãi biển vô địch thế giới 2018 tại thành phố Kazan, Nga,... đó là những gì mà ĐT bóng ném bãi biển nam Việt Nam được NHM kỳ vọng và tin tưởng sẽ đạt thành tích cao tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2019.

Hình ảnh: Tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam đặt mục tiêu giành Vàng tại SEA Games 30 số 1

Tại SEA games 30, ĐT bóng ném bãi biển nam Việt Nam sẽ tranh tài với các đội Singapore,  Thái Lan, Malaysia, Indonesia và chủ nhà Philippines. Ông Đào Quốc Dũng - HLV Phó ĐT bóng ném bãi biển nam Việt Nam cho biết : “Chúng tôi sẽ thi đấu hết mình và đặt quyết tâm cao ở giải đấu lần này. Trong 4 đội tuyển sẽ đối đầu đối đầu với đội tuyển lần này, Thái Lan và chủ nhà Philippines là 2 đối thủ nặng ký. Chúng tôi cũng đang tích cực tập với tinh thần cao và cường độ 6 trên 7 ngày trong tuần, mỗi ngày 3 buổi, các buổi tập đều được BHL nghiên cứu rất kĩ các khung giờ để đội tuyển tập luyện sao cho thích nghi với đúng thời gian thi đấu tại SEA Games.”

Hình ảnh: Tuyển bóng ném bãi biển nam Việt Nam đặt mục tiêu giành Vàng tại SEA Games 30 số 2

Nói về chọn địa điểm tập luyện tại TP.HCM, ông Dũng cho biết thêm : “ Mặc dù, do một số lý do nên đội tuyển không thể tập huấn nước ngoài cho SEA Games lần này, nhưng chúng tôi cũng đang tập luyện với tinh thần cao và hứng khởi. Hầu hết thành phần từ BHL và VĐV của ĐT bóng ném bãi biển nam Việt Nam đều là nồng cốt của TP.HCM, nên Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP.HCM là nơi tập huấn tốt nhất”.

L.Vũ

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan