rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:27 GMT+7

Tuyển nam trẻ Việt Nam giành thắng lợi tuyệt đối trước ĐT Campuchia

Cập nhật 11:46 ngày 23/02/2022

(Quần vợt) - Trong ngày thi đấu thứ 2 (22/2), đội tuyển trẻ Junior Davis Cup Việt Nam đã thi đấu xuất sắc khi giành chiến thắng áp đảo trước tuyển Campuchia, với tỷ số 3-0.

Tại cuộc chạm trán đầu tiên, Nguyễn Minh Phát là tay vợt có khởi đầu thuận lợi hơn khi sớm bẻ game cầm giao bóng của đối thủ Suyokalos Prum (Campuchia) từ game đấu thứ nhất. Tiếp đà hưng phấn, Minh Phát bứt lên nhanh chóng và giành chiến thắng với tỉ số 6/0. Chưa đầy 1 tiếng, trận đơn đầu tiên trong ngày kết thúc với tỉ số 2-0 (6/0, 6/0).

Hình ảnh: Tuyển nam trẻ Việt Nam giành thắng lợi tuyệt đối trước ĐT Campuchia số 1

Ở trận đơn thứ hai, nhân tố đầy triển vọng Phạm La Hoàng Anh cũng cho thấy mình không kém cạnh đồng đội khi đã thể hiện được lối đánh nhanh, táo bạo và hiệu quả trong lần đầu ra quân, qua đó giành chiến thắng với kết quả chung cuộc 2-0 (6/0, 6/0). Hoàng Anh đã khiến đối phương Chan Mony Chheang (Campuchia) phải thúc thủ khi kết thúc trận chỉ sau vỏn vẹn 50 phút thi đấu.

Hình ảnh: Tuyển nam trẻ Việt Nam giành thắng lợi tuyệt đối trước ĐT Campuchia số 2

Trận đấu đôi cuối ngày cũng có kết quả tương tự vậy, khi cặp đôi Nguyễn Đại Khánh/ Nguyễn Minh Phát đã thể hiện được sự ăn ý và không để mất một game đấu nào trước cặp đôi Makara Morn/ Suyokalos Prum(Campuchia) với tỷ số 6/0, 6/0. Chung cuộc, tuyển nam Việt Nam giành chiến thắng 3-0 trước tuyển nam Campuchia.

Ngày 23-2, giải đấu sẽ bước sang ngày thi đấu thứ ba. Tuyển nữ Việt Nam sẽ đối đầu tuyển Pakistan (hạt giống số 4) và tuyển nam Việt Nam sẽ đối đầu với tuyển Guam.

L.Vũ

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan