rss
Thứ bảy, 08/08/2020 | 13:21 GMT+7

Tuyển thủ Nga trốn lệnh cách ly để chiều lòng bồ trẻ

Cập nhật 22:48 ngày 06/04/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Bấp chấp lệnh phong tỏa của chính phủ Tây Ban Nha, Fedor Smolov, 30 tuổi, đang thi đấu cho CLB Celta Vigo đã bay về Nga dự sinh nhật 18 tuổi của vợ sắp cưới Maria Yumasheva.

Bất chấp việc chính phủ Tây Ban Nha cấm người dân di chuyển từ các vùng dịch ra nước ngoài, để hạn chế sự lây lan của đại dịch Covid-19, Fedor Smolov (cầu thủ của Celta Vigo) vẫn đáp chuyến bay trở lại nước Nga, chỉ để dự sinh nhật của vị hôn thê 18 tuổi của mình.
 
Hình ảnh: Tuyển thủ Nga trốn lệnh cách ly để chiều lòng bồ trẻ số 1
 
Được biết, cô bạn gái trẻ của sao La Liga - Yumasheva là cháu gái của cựu Tổng thống Nga, Vladimir Yeltsin nên dễ hiểu vì sao anh chàng cố làm mọi cách để lấy lòng người đẹp. Nhưng rõ ràng, trước diễn biến phức tạp của Covid-19 trên toàn thế giới thì hành động của Fedor Smolov rất đáng lên án.
 
 
Hình ảnh: Tuyển thủ Nga trốn lệnh cách ly để chiều lòng bồ trẻ số 2
 
Kế hoạch của Smolov trước đó dù không được sự đồng thuận của CLB nhưng tuyển thủ Nga cam kết khai báo cặn kẽ lịch trình di chuyển, đồng thời thực hiện đầy đủ việc cách ly sau khi quay trở lại. Tuy nhiên, với việc bất tuân lệnh cấm người dân không được phép rời khỏi nhà của chính phủ Tây Ban Nha và Nga (có thể bị phạt tù), Fedor Smolov có thể đối mặt với rắc rối.
 
Được biết Smolov không phải là cầu thủ đầu tiên của Celta Vigo chống lệnh cách ly của chính phủ Tây Ban Nha. Trước đó Pione Sisto đã cùng chị gái tự lái xe, vượt hành trình hơn 3.000 km trở về quê nhà Đan Mạch bất chấp lệnh cấm di chuyển ra nước ngoài của chính phủ Tây Ban Nha.
 
Hiện tại, Tây Ban Nha là nước chịu ảnh hưởng nhiều bậc nhất vì Covid-19, chỉ sau Mỹ. Nước này đã có hơn 135.000 người mắc bệnh, hơn 13.000 người thiệt mạng.
 
TH

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan