rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 00:19 GMT+7

Tuyển thủ U22 Việt Nam cạn lời trọng tài bẻ còi trận Viettel

Sự kiện: V-League 2019
Cập nhật 07:53 ngày 21/09/2019

(Bóng đá Nam) - Tâm điểm trận đấu giữa Viettel FC - B.Bình Dương ở vòng 24 V.League 2019, chính là quyết định bẻ còi của trọng tài, khiến tuyển thủ U22 Việt Nam cạn lời.

Theo đó, thời điểm bước vào phút bù giờ, trong một pha tranh chấp, thủ quân Bùi Tiến Dũng bị phạm lỗi nhưng trọng tài chỉ dấu cho B.Bình Dương đá tiếp. Sau đó, Tiến Linh ghi được bàn thắng trước sự phản ứng của các cầu thủ Viettel. Tham khảo đồng nghiệp, trọng tài chính đã quyết định bẻ còi. Bất chấp sự phản ứng gay gắt từ đội bóng đất Thủ, ông Trương Hồng Vũ, người cầm còi trận đấu không thay đổi thêm lần nữa.
 
Hình ảnh: Tuyển thủ U22 Việt Nam cạn lời trọng tài bẻ còi trận Viettel số 1

Trọng tài bẻ còi trở thành tâm điểm trận Viettel - B.Bình Dương

Chính vì thế, Nguyễn Trọng Huy tuyển thủ U22 Việt Nam vô cùng bức xúc. Cầu thủ này đã có lời mỉa mai trọng tài trên trang cá nhân 'Anh chỉ sai hướng. Anh xin lỗi. Anh sẽ chịu trách nhiệm, câu nói của anh rất nhẹ nhàng làm bọn em điên đảo. Có shop nào bán còi sắt không cho khỏi bẻ. Thật khâm phục các anh quá. Không còn gì để nói về các anh'.

>>> HLV Nguyễn Hải Biên 'quyết định của trọng tài là đúng đắn'
>>> Trọng tài Trương Hồng Vũ mắc sai lầm nghiêm trọng ở trận Viettel - B.Bình Dương?

Tiền vệ sinh năm 1997 được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U22 Việt Nam, để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp U22 Trung Quốc. Dù vậy, trước khi lên đường anh đã bị gạch tên khỏi danh sách. Do không thể cạnh tranh vị trí với những người khác như Triệu Việt Hưng, Nguyễn Trọng Đại, Trương Văn Thái Quý...
 
Thất bại này, chẳng ảnh hưởng quá nhiều đến B.Bình Dương, do đã chắc chắn trụ hạng và không mặn mà lọt vào top 3 V.League 2019. Còn với Viettel, họ tạm thời vượt lên khỏi nhóm 'cầm đèn đỏ', khi hơn vị trí đá play off của Thanh Hóa 5 điểm, nhưng thi đấu nhiều hơn 1 trận.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan