rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 16:18 GMT+7

Tuyển thủ U22 Việt Nam không ngại đội nắng tập giữa trưa

Cập nhật 17:13 ngày 13/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trung vệ Liễu Quang Vinh của ĐT U22 Việt Nam cho biết, anh và các đồng đội không ngại khổ khi phải tập luyện giữa trời nắng, nền nhiệt cao và cường độ nặng.

Hôm nay, ĐT U22 Việt Nam tiếp tục bước vào ngày tập luyện thứ 3 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam dưới sự chỉ đạo của trợ lý Kim Han Joon. Sau buổi tập, trung vệ Liễu Quang Vinh là người đại diện cho đội trả lời phỏng vấn của truyền thông.
 
 
Quang Vinh là một trong ba cầu thủ thuộc biên chế SHB Đà Nẵng được HLV Park Hang Seo trao cơ hội ở lần tập trung này. Lần đầu tiên anh được "ăn cơm tuyển", Quang Vinh không giấu được niềm vui.
 
Anh chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên tôi được HLV Park Hang Seo trao cơ hội lên tập trung cùng U22 Việt Nam. Tôi rất vinh hạnh và tự hào. Nếu có thể trực tiếp trao đổi với HLV Park Hang Seo, tôi sẽ cám ơn thầy vì đã trao cho tôi cơ hội quý giá này".
 
Hình ảnh: Tuyển thủ U22 Việt Nam không ngại đội nắng tập giữa trưa số 1
Liễu Quang Vinh trả lời phỏng vấn truyền thông
 
Theo lịch, ĐT U22 Việt Nam sẽ tập với cường độ 2 buổi/ngày. Buổi trưa đội sẽ tập luyện lúc 10h30 - 11h30 dưới thời tiết nắng nóng và oi bức. Buổi chiều, đội sẽ tập lúc 17 giờ cùng lịch với ĐT Việt Nam, khung giờ này Hà Nội thường có mưa giông. Tuy nhiên, Liễu Quang Vinh cho rằng đây không phải là vấn đề với toàn đội.
 
"Khi tập trung đội tuyển, tôi được làm việc với những cầu thủ giỏi nhất, những HLV giỏi nhất. Tôi rất trân trọng cơ hội này.
 
Chúng tôi tập với cường độ nặng, thời tiết khắc nghiệt. Tuy nhiên, đối với cầu thủ mà nói, chúng tôi sẽ phải vượt qua mọi khó khăn đó để đạt được kết quả tốt nhất. Mỗi giải đấu đều là những thử thách khó khăn, bởi vậy chỉ cần được trao cơ hội chúng tôi đều nỗ lực tối đa để cống hiến" - Quang Vinh nói thêm.
 
Sau buổi tập này, ĐT U22 Việt Nam và ĐT Việt Nam sẽ "đóng cửa" với truyền thông. Đây là quyết định mới nhất của HLV Park Hang Seo. Lý do được HLV người Hàn Quốc đưa ra là muốn đảm bảo an toàn tối đa cho tất cả mọi người khi dịch Covid-19 diễn biết phức tạp như hiện tại.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan