rss
Thứ tư, 23/06/2021 | 19:18 GMT+7

Tuyển thủ U22 Việt Nam so sánh bài tập của HLV Park Hang Seo và Hà Nội FC

Sự kiện: u22 Việt Nam
Cập nhật 13:40 ngày 06/11/2020

(Bóng đá Nam) - Lý Công Hoàng Anh cầu thủ đang chơi cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có nhận xét về những bài tập mà HLV Park Hang Seo hiện áp dụng cho U22 Việt Nam với Hà Nội FC.

Dù đang là cầu thủ thuộc quân số Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thi đấu tại LS V.League 2020, nhưng Lý Công Hoàng Anh lại chính là sản phẩm đào tạo của Hà Nội FC. Thế nên, từ sự quen thuộc đó khến tiền vệ này đã có nhận xét về những bài tập mà HLV Park Hang Seo hiện áp dụng cho U22 Việt Nam so với đội bóng thủ đô.
 
Hình ảnh: Tuyển thủ U22 Việt Nam so sánh bài tập của HLV Park Hang Seo và Hà Nội FC số 1

Lý Công Hoàng Anh nhận xét về bài tập của HLV Park Hang Seo cho U22 Việt Nam ở đợt hội quân lần này

Anh nói: "Các bài tập trên tuyển không khác nhiều so với của CLB Hà Nội, nhưng có thể sẽ khác so với một số CLB. Tôi tập ở CLB Hà Nội từ nhỏ nên không quá bỡ ngỡ với các bài tập ấy. Chúng đều là bài tập cơ bản nhưng có độ khó cao hơn. Một số bạn từ các CLB khác có thể thấy bỡ ngỡ vì điều đó. Với những bạn tỏ ra thắc mắc, không hiểu bài, thầy Park bảo chúng tôi trao đổi, giải thích cho nhau ngay trên sân".
 
Cầu thủ sinh năm 1999 chia sẻ thêm về đợt tập trung này của U22 Việt Nam: "Tôi lên tập trung sau nên lập tức vào tập chiến thuật cùng đội và nhận thấy lần này khác trước nhiều. Thời gian này thầy Park tập trung hơn vào việc gắn kết trong sự di chuyển. Các cầu thủ được yêu cầu luôn phải di chuyển theo một khối thống nhất. Nhiều người bỡ ngỡ lắm, nhưng nhờ có sự chỉ đạo của các thầy mà chúng tôi tiếp thu giáo án tốt hơn.

>>> Ban điều hành V.League yêu cầu VFF phạt HLV Chu Đình Nghiêm
>>> HLV Hà Nội FC nói gì khi Quang Hải vượt qua scandal bằng siêu phẩm?

Thầy Park luôn quan tâm tất cả các cầu thủ. Tôi không nghĩ đó là lợi thế của riêng mình bởi ai cũng được thầy chỉ bảo và hướng dẫn. Ở U22 Việt Nam, mọi người đều giống như nhau nên tôi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Đợt tập trung này cũng có nhiều cầu thủ chơi cùng vị trí với tôi. Khả năng của họ rất đồng đều. Mục tiêu của tôi là nỗ lực thể hiện hết khả năng ghi điểm trong mắt thầy Park nếu muốn ở lại cuối cùng”.
 
Hoàng Anh tỏ ra thận trọng về một vị trí ở U22 Việt Nam, anh cho biết: "Tôi nghĩ ở vị trí của tôi trên tuyển ai cũng đồng đều, tôi không thấy mình có lợi thế khác biệt nào quá lớn với các đồng đội. Tất cả cầu thủ lên tuyển đều phải cố gắng. Chú Phạm Minh Đức chỉ bảo tôi lên tuyển phải tự tin vào chính mình. Tôi sẽ cố gắng để trụ lại đội tuyển. Nếu có cơ hội được chọn đá SEA Games 31, tôi sẽ rất tự hào".
 
Đợt tập trung này của U22 Việt Nam sẽ kéo dài từ ngày 2/11 - 15/11 và toàn bộ cầu thủ trong danh sách sẽ có mặt vào ngày 9/11. Trong quá trình tập luyện sẽ có thêm 2 trận đấu tập, đây được xem là cơ sở để ông Park đánh giá các tân binh cũng như những vị trí ít được ra sân thi đấu tại V.League có tên trong đợt tập trung này. Ở trận giao hữu đầu tiên đối thủ của U22 Việt Nam sẽ là U21 Phố Hiến, cuộc so tài sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 7/11 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (VFF).

VIDEO: THÀNH CÔNG CỦA THẦY PARK VÀ LÀN SÓNG HÀN TRÊN SÂN CỎ V-LEAGUE

 
Huy Hoàng
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan