rss
Thứ bảy, 21/05/2022 | 03:23 GMT+7

Tuyết Dung: 'Chưa bao giờ mong Thái Lan đủ người thi đấu như lúc này'

Cập nhật 16:43 ngày 03/02/2022

(Bóng đá nữ) - Trước việc tấm thẻ đỏ của ĐT nữ Thái Lan có thể ảnh hưởng đến việc tranh vé tới World Cup của ĐT nữ Việt Nam, tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung hy vọng đối thủ có đủ lực lượng để đấu Đài Bắc Trung Hoa.

Như đã đưa tin trước đó, ở trận play-off đầu tiên, ĐT nữ Thái Lan chỉ có 14 cầu thủ đăng ký thi đấu khi đối đầu với ĐT nữ Việt Nam. Không có lực lượng mạnh nhất, ĐT nữ Thái Lan đã để thua đoàn quân của HLV Mai Đức Chung với tỉ số 0-2. Không chỉ vậy, hậu vệ Saenkhun phải nhận thẻ đỏ ở phút thứ 90 vì phạm lỗi với Thanh Nhã.
 
 
Saenkhun sẽ bị treo giò ở trận play-off thứ 2 khi đối đầu với Đài Bắc Trung Hoa. Nếu như ĐT Thái Lan có thêm cầu thủ dương tính với Covid-19, họ không đủ lực lượng để đấu Đài Bắc Trung Hoa thì buộc phải bỏ giải. Điều này đồng nghĩa với việc kết quả trận đấu đầu tiên với Việt Nam sẽ bị hủy.
 
Hình ảnh: Tuyết Dung: 'Chưa bao giờ mong Thái Lan đủ người thi đấu như lúc này' số 1
Tuyết Dung mong ĐT nữ Thái Lan không bị thẻ đỏ
 
Trước tình hình này, tiền vệ Nguyễn Thị Tuyết Dung bày tỏ: "Chưa bao giờ mong cho tuyển nữ Thái Lan không bị thẻ đỏ như hôm nay". Trong khi đó, trước tình thế của đội nhà cực kỳ khó khăn nhưng đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Thái Lan Silawan Intamee vẫn trấn an người hâm mộ xứ chùa Vàng.
 
“Trận gặp đội Việt Nam có một vấn đề với lối chơi tấn công của chúng tôi. Đó có thể là vì các cầu thủ bị Covid-19 nhiều dẫn tới việc không có đủ người có thể ra sân. Chính vì thế, chúng tôi phải sử dụng một số cầu thủ ở vị trí không đúng sở trường, họ phải chơi ở vị trí không phải sở trường. Sau khi kết thúc trận này, tôi muốn kêu gọi sự tự tin từ các thành viên trong đội. Mọi người phải tìm lại mình để giúp đội nhà giành chiến thắng ở trận tiếp theo” - cô bày tỏ.

Trận play-off giữa ĐT nữ Thái Lan với ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa sẽ diễn ra vào ngày 4/2. Đến ngày 7/2, ĐT nữ Việt Nam cũng sẽ có trận đấu với ĐT nữ Đài Bắc Trung Hoa. HLV Mai Đức Chung sẽ bố trí cho các cầu thủ nữ Việt Nam đi xem trận đấu ngày 4/2.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan