rss
Thứ ba, 09/08/2022 | 09:00 GMT+7

U17 Việt Nam bắt đầu hành trình thứ 2 trong chuyến tập huấn tại Đức

Cập nhật 16:58 ngày 28/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - U17 Việt Nam đã rời Borussia Dortmund Academy để tới Frankfurt, bắt đầu tuần tập huấn thứ 2 của mình.

Trong chuyến tập huấn tại Đức, nằm trong dự án "Ươm mần tài năng trẻ Việt Nam tại CHLB Đức" do Next Media, VFF và Bundesliga phối hợp, U17 Việt Nam đã có một tuần đáng nhớ tại CLB Borussia Dortmund. Tại đây, ngoài việc được học hỏi cùng các chuyên gia bóng đá hàng đầu, U17 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn còn có trận giao hữu với U16 Dortmund và gây bất ngờ khi cầm hòa đối thủ với tỉ số 2-2.
 
 
Sau một tuần tại Dortmund, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã di chuyển đến Frankfurt bắt đầu hành trình thứ 2 của mình tại CHLB Đức. Toàn đội đã di chuyển tới nơi đóng quân mới từ sáng ngày 27/3.
 
Hình ảnh: U17 Việt Nam bắt đầu hành trình thứ 2 trong chuyến tập huấn tại Đức số 1
U17 Việt Nam tới Frankfurt
 
Tại Frankfurt, các cầu thủ U17 Việt Nam được ở tại khách sạn Flemings, một khách sạn nằm cạnh dòng sông Mainz. Vừa đặt chân tới khách sạn, toàn đội đã được chào đón rất nồng hậu từ HLV Nicolai cùng với quản lý dự án tại Frankfurt, ông Moritz. 
 
Ngay sau khi nhận phòng, ông Moritz đã dành cho toàn đội một sự bất ngờ với những món quà nhỏ tới từ Eintracht Frankfurt bao gồm áo đấu, khăn và dây đeo thẻ đều có logo của CLB này. Những món quà tuy nhỏ, nhưng cho thấy được sự nồng hậu từ một trong những CLB giàu truyền thống nhất nước Đức này. 
 
Sau khi nhận quà từ Moritz, các cầu thủ cùng BHL xuống nhà hàng của khách sạn Flemings để dùng bữa trưa. Ngày đầu tiên tại Frankfurt là ngày mà toàn đội được nghỉ để chuẩn bị cho những ngày tập luyện sắp tới. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan