rss
Thứ bảy, 25/06/2022 | 05:55 GMT+7

U17 Việt Nam còn 3 trận giao hữu với các đội trẻ Bundesliga

Cập nhật 20:37 ngày 23/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - U17 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ còn 3 trận giao hữu với các đội trẻ của Bundesliga trong chuyến tập huấn tại Đức.

Chuyến tập huấn tại Đức của U17 Việt Nam nằm trong dự án “Vườn ươm tài năng bóng đá trẻ Việt Nam tại Đức” do VFF, Bundesliga và Next Media cùng hợp tác. Tại đây, các cầu thủ trẻ của Việt Nam sẽ có cơ hội được tiếp cận với những mô hình tập luyện và đào tạo đẳng cấp châu Âu, giúp phát triển toàn diện cả về kỹ năng lẫn tư duy chơi bóng.
 
 
 
Cùng với đó sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời về đời sống bóng đá tại Bundesliga, nơi hoàn hảo để nuôi dưỡng niềm đam mê trở thành cầu thủ chuyên nghiệp của các tài năng trẻ Việt Nam. Toàn bộ các thành viên của U17 Việt Nam được tạo điều kiện tới sân theo dõi trực tiếp các trận đấu của Bundesliga. Đây là cơ hội để các thành viên của đội trải nghiệm bầu không khí sống động, khám phá những câu chuyện, lắng nghe chia sẻ từ các huyền thoại Bundesliga cùng những điều làm nên tên tuổi của họ tại Bundesliga.
 
Hình ảnh: U17 Việt Nam còn 3 trận giao hữu với các đội trẻ Bundesliga số 1
U17 Việt Nam sẽ còn 3 trận giao hữu với các đội trẻ của Bundesliga
 
Kết thúc 4 tuần tập huấn, một số cầu thủ có màn trình diễn ấn tượng sẽ được các CLB Bundesliga lựa chọn ở lại Đức, tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu. Hành trình của toàn đội sẽ được Next Media và VTVcab truyền tải trọn vẹn các trong loạt phim tài liệu 11 tập phát sóng tại Việt Nam.
 
Cũng tại đây, có 4 CLB của Bundesliga đã cùng nhau xây dựng một chương trình tập luyện cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn thi đấu giao hữu đấu giao hữu. Không chỉ tập trung vào cầu thủ, các CLB cũng sẽ chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong việc phát triển tài năng bóng đá với sự tham gia của các HLV của VFF. 
 
U17 Việt Nam sẽ có tất cả 4 trận giao hữu với các đội trẻ hàng đầu của Bundesliga. Ở trận đấu đầu tiên, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã gây bất ngờ khi cầm chân U16 Dortmund với tỉ số 2-2. Theo lịch trình, ngày 30/3 U17 Việt Nam sẽ đối đầu U16 Eintracht Frankfurt lúc 22h. Ngày 7/4 U17 Việt Nam tiếp tục có trận đấu với U17 Cologne vào lúc 0h. Ngày 12/4 phía Bundesliga sẽ lên lịch để U17 Việt Nam có trận đấu cọ xát thứ 4 với 1 CLB khác.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan