rss
Thứ hai, 27/06/2022 | 13:14 GMT+7

U17 Việt Nam tập buổi cuối tại Koln trước khi rời Cologne

Cập nhật 17:16 ngày 09/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - U17 Việt Nam đã tiến hành phân tích chiến thuật sau trận thắng U16 Koln cũng như tập buổi cuối trước khi rời Cologne đến địa điểm tập huấn tiếp theo tại Đức.

U17 Việt Nam đã có 1 tuần học tập đáng nhớ tại Cologne với 2 chiến thắng trước FC Koln International và U16 Koln. Trong ngày cuối cùng tại đại bản doanh của CLB Koln, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn miệt mài với những lịch trình đã được lên sẵn.
 
U17 Việt Nam đã có buổi phân tích chiến thuật sau trận đấu với U16 FC Koln. Trong buổi phân tích, người đại diện từ học viện FC Koln, Simon Scheibe đã chỉ ra những mặt tốt và những điều U17 Việt Nam cần cải thiện.
 
 
Hình ảnh: U17 Việt Nam tập buổi cuối tại Koln trước khi rời Cologne số 1
U17 Việt Nam tập buổi cuối tại CLB Koln 
 
 
Nhìn chung, sau khoảng 3 tuần tập huấn tại Đức, khả năng pressing của các cầu thủ trẻ Việt Nam đã cải thiện rất nhiều, đồng bộ hơn và giàu sức mạnh hơn. Tuy nhiên, pressing vốn dĩ là lối chơi cần nhiều thể lực và ở mặt này, các cầu thủ U17 Việt Nam vẫn chưa thể duy trì trong một thời gian dài của trận đấu. 
 
Sau đó, U17 Việt Nam bước vào buổi tập cuối cùng cùng HLV Tarek. Buổi tập cuối cùng này, giáo án của U17 Việt Nam khá nhẹ nhàng. Buổi tập của các cầu thủ diễn ra trong không khí thoải mái và tràn ngập tiếng cười. Kết thúc buổi tập, HLV Tarek và U17 Việt Nam đã có những giây phút đầy đáng nhớ với màn chia tay đặc biệt tới từ HLV của học viện FC Koln. Hoạt động cuối cùng của U17 Việt Nam tại thành phố xinh đẹp bậc nhất nước Đức đó là  chuyến "City tour". 
 
Cùng ngày, các cầu thủ của U17 Việt Nam sẽ di chuyển tới Monchengladbach, thành phố cuối cùng trong chuyến tập huấn lần này tại Đức. Sau tuần tập huấn tại Gladbach, những cái tên được giữ lại để tiếp tục tuần tập huấn chuyên sâu sẽ được công bố. Hy vọng rằng, những cầu thủ trẻ của Việt Nam sẽ giữ được lửa nhiệt huyết để có thể có những màn thể hiện tốt nhất tại Monchengladbach. 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan