rss
Thứ sáu, 08/07/2022 | 00:48 GMT+7

U17 Việt Nam tập buổi đầu tại Monchengladbach, 2 cầu thủ phải tập riêng

Cập nhật 17:56 ngày 10/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - U17 Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Monchengladbach - địa điểm tập huấn cuối cùng tại Đức. Buổi tập này có 2 cầu thủ phải tập riêng vì chấn thương.

Sau một tuần tràn đầy những kỷ niệm tại FC Koln, những cầu thủ trẻ của Việt Nam tiếp tục cuộc hành trình thử thách của mình tại nơi đất khách quê người với thành phố thứ 4 là Monchengladbach. Đây cũng là thành phố cuối cùng mà các cầu thủ cùng BHL của U17 Việt Nam ghé thăm và tập huấn trước khi những cái tên xuất sắc nhất được gọi tên để ở lại nước Đức, sẵn sàng cho chuyến tập huấn chuyên sâu. Tuần tập huấn này nằm trong khuôn khổ dự án “Vườn ươm bóng đá trẻ Việt Nam tại CHLB Đức”, được thiết kế bởi Next Media, phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Bundesliga. 
 
 
Các cầu thủ trẻ của Việt Nam không có quá nhiều thời gian nghỉ ngơi trước khi bước vào buổi tập luyện đầu tiên tại Monchengladbach, tuy nhiên, vẫn có thể thấy những cầu thủ của Việt Nam vẫn vô cùng nỗ lực và đầy hào hứng trong buổi tập này.
 
Hình ảnh: U17 Việt Nam tập buổi đầu tại Monchengladbach, 2 cầu thủ phải tập riêng số 1
U17 Việt Nam tập buổi đầu tại Borussia Monchengladbach

Tại Borussia Monchengladbach, U17 Việt Nam sẽ được luyện tập tập trung vào khả năng chuyển đổi trạng thái từ phòng ngự sang tấn công, một cách chơi cần nhiều tốc độ và sự chính xác. Chính vì vậy, buổi tập ngày hôm nay các cầu thủ phải di chuyển, chuyền bóng tương đối nhiều để dần làm quen với cách chơi này. 

Đáng tiếc trong buổi tập đầu tiên này, Tiêu Trung Hiếu cùng Nguyễn Hoàng Chiến đều phải tập riêng vì lý do chấn thương. Buổi tập của U17 Việt Nam tại Monchengladbach chỉ kéo dài 1 tiếng và không quá nặng nhằm bảo toàn cho các cầu thủ thể trạng tốt nhất trong những ngày tập luyện sắp tới. 

Kết thúc ngày đầu tiên tại Gladbach, các cầu thủ và BHL của U17 Việt Nam đã tập trung và xem trận đấu giữa Greuther Furth và Borussia Monchengladbach qua màn hình lớn trước khi ăn tối và nghỉ ngơi. 
 
PV
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan