rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 07:16 GMT+7

U19 Việt Nam: HLV Hoàng Anh Tuấn gọi thêm hai cầu thủ Viettel

Cập nhật 20:14 ngày 24/05/2018

(Bóng đá Nam) - U19 Việt Nam có những biến động về lực lượng, trong quá trình chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á. Mới đây, HLV Hoàng Anh Tuấn đã quyết định triệu tập bổ sung.

>>> Hà Nội FC gây khó cho U19 Việt Nam

Ban đầu chiến lược gia người Khánh Hòa lên bản danh sách 31 cầu thủ gọi tập trung. Nhưng, do một số đội bóng đang thi đấu ở hạng Nhất và hạng Nhì không chịu nhả quân. Trong đó, nổi bật nhất là Hà Nội FC khiến cho U19 Việt Nam gặp khó khăn về lực lượng, và buộc ông Tuấn phải điều chỉnh lại kế hoạch của mình.
Hình ảnh: U19 Việt Nam: HLV Hoàng Anh Tuấn gọi thêm hai cầu thủ Viettel số 1

Danh Trung được HLV Hoàng Anh Tuấn triệu tập bổ sung lên U19 Việt Nam

Với tình cảnh đó, HLV Hoàng Anh Tuấn quyết định triệu tập bổ sung. Theo thông tin mới đây, Viettel có thêm hai cầu thủ được gọi đó là Nguyễn Thanh Bình, hậu vệ từng để lại nhiều ấn tượng trong màu áo U16 Việt Nam. Và tiền đạo Trần Danh Trung, vua phá lưới VCK U19 QG năm 2017. Trước đây Xuân Kiên, Hữu Thắng, Tiến Anh, Mạnh Dũng đã lên hội quân. Như vậy, "Hậu duệ Thể Công" đóng góp đến 6 cái tên ở đợt tập trung lần này.

>>> HLV Hoàng Anh Tuấn tiết lộ kế hoạch của U19 Việt Nam

Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đang rèn quân ở Trung tâm PVF, và dự kiến có chuyến tập huấn đến Học viện Quảng Châu Evergrande. Tại giải U19 Đông Nam Á 2018, U19 Việt Nam nằm ở bảng A cùng với Thái Lan, Singapore, Lào, Philippines, chủ nhà Indonesia. Bảng B gồm có: Malaysia, Myanmar, Timor Leste, Campuchia và Brunei.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan