rss
Thứ tư, 28/07/2021 | 00:46 GMT+7

U22 Việt Nam gây bất ngờ với ban cán sự không có tên cầu thủ HAGL

Cập nhật 18:38 ngày 18/12/2020

(Bóng đá Nam) - Băng đội trưởng của U22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này sẽ được trao cho Nguyễn Trần Việt Cường.

Theo đó, ban cán sự mới của U22 Việt Nam sẽ bao gồm đội trưởng Nguyễn Trần Việt Cường (B.Bình Dương). Các đội phó sẽ là Nhâm Mạnh Dũng (Viettel) và Nguyễn Văn Việt (SLNA). Trên thực tế, ông Park đã có những điều chỉnh trong thành phần ban cán sự của U22 Việt Nam. Ở lần tâp trung trước đó, có 2 ban cán sự do thành phần đội lên đến 47 cầu thủ gồm 2 đội trưởng là Bùi Hoàng Việt Anh và Trương Tiến Anh, 2 đội phó là Đặng Văn Lắm và Dụng Quang Nho.
 
 
Hình ảnh: U22 Việt Nam gây bất ngờ với ban cán sự không có tên cầu thủ HAGL số 1

Việt Cường sẽ là đội trưởng U22 Việt Nam

Do thành phần của U22 Việt Nam gồm rất nhiều cầu thủ còn non kinh nghiệm thi đấu quốc tế nên việc lựa chọn ban cán sự ở thời điểm này chưa mang quá nhiều ý nghĩa đặc biệt. Có thể, chiến lược gia người Hàn Quốc vẫn đang đi tìm một thủ lĩnh đích thực của U22 Việt Nam. Ngoài sức ảnh hưởng về chuyên môn, cầu thủ này còn phải có năng lực lãnh đạo và uy tín với các đồng đội.

Nếu có đẩy đủ lực lượng mạnh nhất, trong tay HLV Park Hang Seo vẫn có vài cái tên đáng chú ý như Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Đặng Văn Lắm (SLNA), Nguyễn Hai Long (Than Quảng Ninh) hay Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng) đủ sức cáng đáng trách nhiệm trên sân. 
 
Cũng trong buổi tập chiều nay của U22 Việt Nam, mới chỉ có 17 cầu thủ xuất hiện và vẫn còn vắng 7 người bận tham dự các trận đấu ở VCK U21 Quốc gia 2020. Đây là các cầu thủ thi đấu cho 2 đội bóng lọt vào trận chung kết là U21 Viettel và U21 SLNA. Các cầu thủ chủ yếu thực hiện bài tập vận động nhẹ thay vì bước vào các bài tập chuyên môn. Người phụ trách ban huấn luyện U22 Việt Nam vẫn là trợ lý Kim Han Yoon do HLV Park Hang Seo vẫn còn nhiều công việc cùng ĐT Việt Nam.
 
Trong các ngày 23 và 27/12, U22 Việt Nam sẽ có 2 trận đấu tập với ĐT Việt Nam. Bởi vậy, nhóm cầu thủ trẻ này chỉ có khoảng 5 ngày để làm quen trước khi bước vào một thử thách trước những người đàn anh của mình. Đây được xem là đợt sát hạch quan trọng mà thầy Park dành cho cả 2 đội tuyển trước nhiều mục tiêu quan trọng của năm 2021.
 
PT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan