rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 18:10 GMT+7

U22 Việt Nam ghi 10 bàn thắng, HLV Park Hang Seo vừa mừng vừa lo

Cập nhật 07:26 ngày 25/08/2020

(Bóng đá Nam) - Trái với buổi đá tập nội bộ đầu tiên, đã có một cơn mưa bàn thắng được tạo ra trong buổi đá tập thứ 2 của U22 Việt Nam.

U22 Việt Nam sớm chứng minh sự tiến bộ của mình ngay ở trong buổi đá tập nội bộ thứ 2 trong đợt tập trung lần này. Nếu như ở trận đầu tiên, chỉ có đúng 2 bàn thắng được ghi do công của Hồng Sơn và Minh Bình. Trong đó, pha lập công của tiền đạo HAGL được chính anh thừa nhận là gặp may mắn vì đập trúng chân một hậu vệ đối phương bay vào lưới.
 
 
Hình ảnh: U22 Việt Nam ghi 10 bàn thắng, HLV Park Hang Seo vừa mừng vừa lo số 1

Minh Bình ghi bàn cho U22 Việt Nam

Nhưng trong 2 trận đấu 60 phút chiều qua, ít nhất HLV Park Hang Seo đã có thể nở một nụ cười với hiệu suất ghi bàn tăng đột biến của U22 Việt Nam. Trong trận đấu đầu tiên có sự hiện diện của Đặng Văn Lắm, Nguyễn Hữu Thắng, Lê Minh Bình, Thanh Trường,...đã có 4 bàn thắng được ghi chia đều cho cả 2 bên.
 
Điều đặc biệt, 2/4 bàn thắng này đến từ những tình huống đá phạt rất đẳng cấp của Đặng Văn Lắm và Đoàn Thanh Trường. Đây là những cầu thủ thường xuyên được ra sân tại V.League nên thể hiện rõ sự tự tin hơn một số đồng đội. Minh Bình có thêm 1 bàn thắng từ chấm luân lưu và bàn thắng cuối cùng là của một cái tên rất mới đó là Trần Ngọc Ánh (SLNA).
 
Trận đấu thứ 2 của U22 Việt nam diễn ra dưới trời mưa tầm tã trong phần lớn thời gian bóng lăn. Yếu tố thời tiết ngăn cản nhiều pha phối hợp bóng ngắn và khiến kế hoạch xây dựng lối chơi của HLV Park Hang Seo tạm thời đổ bể. Nhưng trời mưa lại là cơ may để các cầu thủ thi nhau "bắn phá" khung thành của Đình Long và Xuân Hoàng.
 
Có thêm 6 bàn thắng được ghi với tỉ số 5-1 nghiêng về đội bóng áo đỏ của những Hoàng Anh, Văn Minh, Hai Long,...Trời mưa khiến những cú sút xa trở nên đặc biệt nguy hiểm và cũng có một pha đá phạt khác thành bàn của tiền vệ đang chơi cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh là Lý Công Hoàng Anh.
 
Những bàn thắng cho thấy sự ăn ý của hàng công nhưng cũng để lại báo động cho hàng thủ và vị trí thủ môn của U22 Việt Nam. Ngoài Văn Toản phần nào chiếm trọn niềm tin thì những Xuân Hoàng, Tùng Lâm hay Đình Long chưa thể xem là đủ sự chắc chắn trong khung gỗ.
 
Các trung vệ mới được triệu tập như Tiêu Exal, Hoàng Hùng, Anh Việt,...cũng không thể hiện được nhiều điều do chưa thể quen với sơ đồ 3 trung vệ vốn không được sử dụng nhiều tại V.League. Dù sao, U22 Việt Nam chắc chắn vẫn còn nhiều đợt tập trung tiếp theo để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng.
 
PT
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan