rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 15:47 GMT+7

U23 Việt Nam chia đôi đội hình đá đối kháng, tập dượt trước trận ra quân

Cập nhật 18:46 ngày 24/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Buổi tập chiều 24/10 của ĐT U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã chia đôi đội hình để các cầu thủ thi đấu đối kháng nhằm rà soát nhân sự trước trận ra quân tại vòng loại U23 châu Á 2022.

Như Thể thao HCM đưa tin trước đó, buổi tập ngày 24/10 của ĐT U23 Việt Nam là buổi tập rèn chiến thuật quan trọng nên HLV Park Hang Seo đã chọn sân tập khác có chất lượng mặt sân tốt nhằm tránh chấn thương cho các cầu thủ. Do sân tập mới mất tới 40 phút di chuyển nên để tránh tắc đường, ảnh hưởng đến buổi tập, chiến lược gia người Hàn Quốc đã quyết định đổi thời gian tập lên buổi sáng thay vì buổi chiều như thường lệ.
 
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam chia đôi đội hình đá đối kháng, tập dượt trước trận ra quân số 1
Buổi tập ngày 24/10 của U23 Việt Nam diễn ra dưới thời tiết khá đẹp
 
Thời tiết ở thời điểm đội ra sân tập nắng khá gắt, nhưng dưới tiết trời se lạnh nên không tạo ra cảm giác khó chịu. Căn cứ lực lượng trong tay, HLV Park Hang Seo đã chia đội đội hình, phân biệt bởi màu áo tập màu đỏ và màu tím để các cầu thủ thi đấu đối kháng với nhau. Đội áo đỏ với sự quy tụ nhiều gương mặt được đánh trội hơn như thủ thành Văn Toản, hậu vệ Việt Anh, Thanh Bình, tiền vệ Văn Đô, Văn Xuân, Hữu Thắng, Hoàng Anh…đã tạo được thế trận tốt hơn và có bàn thắng mở tỷ số ở đầu hiệp một sau pha dứt điểm từ chấm 11m của Văn Đô.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam chia đôi đội hình đá đối kháng, tập dượt trước trận ra quân số 2
HLV Park Hang Seo đã chia đôi đội hình đá đối kháng
 
Sang hiệp 2, tiền đạo Mai Xuân Quyết được chuyển sang đội áo tím. Anh cũng có pha đánh đầu đẹp mắt quân bằng tỉ số 1-1 cho hai đội. Tuy nhiên, trước khi thời gian thi đấu kết thúc, Văn Xuân cũng đã lập công để nâng tỉ số lên 2-1 cho đội áo đỏ.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam chia đôi đội hình đá đối kháng, tập dượt trước trận ra quân số 3
Các cầu thủ đều rất nỗ lực để ghi điểm với ban huấn luyện
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam chia đôi đội hình đá đối kháng, tập dượt trước trận ra quân số 4
 
Phần thắng thuộc về các cầu thủ áo đỏ
 
Do tính chất quan trọng của trận đấu tập này nên các cầu thủ ai cũng nỗ lực để ghi điểm với ban huấn luyện nhằm cạnh tranh vị trí ra sân tại vòng loại U23 châu Á 2022. HLV Park Hang Seo cũng rất hài lòng về màn trình diễn của các học trò. Qua trận đấu này, ông cũng sẽ có những tính toán về mặt nhân sự cho U23 Việt Nam để chuẩn bị cho trận ra quân ở bảng I trước đối thủ U23 Đài Bắc Trung Hoa. 
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam chia đôi đội hình đá đối kháng, tập dượt trước trận ra quân số 5
HLV Park Hang Seo rất hài lòng về màn trình diễn của các học trò
 
Theo kế hoạch, buổi chiều nay cả đội được nghỉ ngơi để phục hồi thể trạng. Cả đội sẽ quay trở lại tập luyện vào chiều mai. Thầy trò HLV Park Hang Seo còn 2 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với U23 Đài Bắc Trung Hoa.
 
HN
 
VIDEO: TỪ THIÊN TRƯỜNG ĐẾN MỸ ĐÌNH: BIỂU TƯỢNG CỦA VIỆT NAM BÌNH THƯỜNG MỚI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan