rss
Thứ hai, 27/06/2022 | 12:17 GMT+7

U23 Việt Nam chuẩn bị đấu Croatia: Đón trụ cột trở lại, Liễu Quang Vinh bỏ ngỏ

Cập nhật 15:10 ngày 25/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Những cầu thủ bị đau cơ như Trần Văn Đạt, Nguyễn Trọng Long và Lê Văn Đô đã không còn những bước đi tập tễnh nữa, mà có thể chạy cũng như tập với bóng trong buổi tập mới nhất của U23 Việt Nam. Chỉ riêng trường hợp của Liễu Quang Vinh vẫn đang chờ kết quả kiểm tra mức độ tổn thương dây chằng.

U23 Việt Nam đã có trận đấu ra quân thuận lợi khi giành được 1 điểm trước U23 Iraq hôm 23/3. Sau trận đấu, đội tiếp tục trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu ở vòng 2 với đối thủ là U23 Croatia.
 
Trong buổi tập mới nhất, HLV Lee Young Jin cho các cầu thủ tập vào buổi trưa khi đó nền nhiệt tại Dubai là khoảng 33 độ C. Các cầu thủ vì thế mà gặp đôi chút khó khăn để bắt nhịp với giáo án của ban huấn luyện.
 
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam chuẩn bị đấu Croatia: Đón trụ cột trở lại, Liễu Quang Vinh bỏ ngỏ số 1
U23 Việt Nam đón trụ cột trở lại ở buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với Croatia
 
Đây là buổi tập mà HLV Lee Young Jin chủ yếu đứng từ xa để quan sát các học trò, và chỉ trực tiếp chỉ đạo về mặt chuyên môn ở bài tập chiến thuật. Ông để cho trợ lý, HLV Gong Oh Kyun dành nhiều thời gian để quan sát, làm quen với cách vận hành chiến thuật của U23 Việt Nam.
 
Về mặt nhân sự, có 8 cầu thủ nằm trong nhóm đá chính ở trận đấu gặp U23 Iraq chỉ khởi động nhẹ nhàng và chạy bộ quanh sân. 3 người bị đau cơ là Trần Văn Đạt, Nguyễn Trọng Long và Lê Văn Đô đã không còn những bước đi tập tễnh nữa, mà có thể chạy cũng như tập với bóng.
 
Trường hợp được quan tâm nhất sau trận mở màn là Liễu Quang Vinh thì đã không có mặt ở buổi tập này. Liễu Quang Vinh bị chấn thương dây chằng đầu gối và được bác sỹ Choi Ju Yooung đưa đi kiểm tra, chụp chiếu trong ngày 24/3, để xác định rõ hơn về mức độ tổn thương dây chằng.
 
Theo lịch thi đấu, U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Croatia vào lúc 20h ngày 26/3. Đối thủ của U23 Việt Nam ở vòng 3 sẽ lộ diện sau khi trận đấu ở vòng 2 kết thúc.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan