rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:51 GMT+7

U23 Việt Nam còn 10 cầu thủ ra sân tập trước thềm đấu U23 Timor Leste

Cập nhật 07:47 ngày 24/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ở buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với U23 Timor Leste trong khuôn khổ bán kết, giải vô địch U23 Đông Nam Á, U23 Việt Nam chỉ còn 10 cầu thủ đủ sức khỏe luyện tập.

Sau trận tháng 1-0 trước U23 Thái Lan, quân số của U23 Việt Nam tiếp tục bị khủng hoảng bởi dịch Covid-19. HLV Đinh Thế Nam nhận tin không mấy vui khi có thêm 7 cầu thủ dương tính với loại virus nguy hiểm này.
 
Dù kế hoạch tập luyện chuẩn bị cho trận bán kết với U23 Timor Leste ít nhiều bị ảnh hưởng nhưng thầy trò HLV Đinh Thế Nam vẫn đặt quyết tâm rất lớn cũng như vẫn tập luyện theo kế hoạch đã đề ra để có được kết quả tốt nhất. Trước khi bước vào buổi tập chính thức, U23 Việt Nam đã tham quan sân thi đấu Morodok Techo để làm quen với mặt cỏ và không gian thi đấu.
 
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam còn 10 cầu thủ ra sân tập trước thềm đấu U23 Timor Leste số 1
U23 Việt Nam chỉ còn 10 cầu thủ tập chuẩn bị đấu U23 Timor Leste
 
Mặt sân được trồng cỏ lá kim và khá phẳng, nên lý tưởng cho các cầu thủ có phẩm chất kỹ thuật tốt như của  U23 Việt Nam thể hiện. Sau khoảng 20 phút đi dạo trên mặt sân nhằm tạo cảm quan về không gian thi đấu cũng như quan sát phòng thay đồ, U23 Việt Nam đã di chuyển đến sân tập Quân đội quen thuộc. 
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam còn 10 cầu thủ ra sân tập trước thềm đấu U23 Timor Leste số 2
Các cầu thủ chỉ tập nhẹ do vừa đấu U23 Thái Lan hôm 22/2
 
Theo đó, buổi tập này diễn ra trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ. Do thời gian qua đội có nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19 nên các thành viên trong đội khi ra sân tập đều đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn và sức khỏe của bản thân cũng như những người bên cạnh.
 
Ngoài ra, do vừa trải qua thi đấu nên HLV Đinh Thế Nam chủ yếu cho các học trò tập các bài tập hồi phục. Ngoài ra, vị chiếc lược gia này cũng cho các học trò chơi các trò chơi chuyền bóng bằng tay, qua đó rèn phản xạ trong các tình huống kèm, bắt người đối phương.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam còn 10 cầu thủ ra sân tập trước thềm đấu U23 Timor Leste số 3
Ngoài ra HLV Đinh Thế Nam cũng chú trọng cho các cầu thủ tập phản xạ trong các tình huống kèm và bắt người đối phương
 
 
Về lực lượng, buổi tập này trong tay HLV Đinh Thế Nam chỉ còn 10 cầu thủ đủ điều kiện ra sân thi đấu, trong đó gồm 6 cầu thủ được chi viện trong ngày 22/2. Trong sáng ngày hôm nay, nhóm 4 thành viên cuối cùng vừa được chi viện gồm Trần Liêm Điều (CLB Nam Định), Võ Nguyên Hoàng (CLB Phố Hiến), Hồ Khắc Lương (CLB SLNA) và Đoàn Anh Việt (CLB Sài Gòn) sẽ có mặt tại nơi đóng quân của đội và sắn sàng thi đấu. 4 cầu thủ này sẽ thay thế cho thủ môn Trịnh Xuân Hoàng, Mai Xuân Quyết, Nguyễn Quốc Việt và Lê Thanh Lâm. 
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan