rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:37 GMT+7

U23 Việt Nam: HLV Park Hang-seo nói gì về bảng đấu ở Asiad 18?

Sự kiện: U23 Việt Nam
Cập nhật 06:25 ngày 26/07/2018

(Bóng đá Nam) - BTC Asiad 18 đã tiến hành bốc thăm lại, sau khi bỏ sót hai đội bóng Palestine và UAE. Dù vậy, các đối thủ của U23 Việt Nam vẫn không hề thay đổi.

Sau khi có kết quả, HLV Park Hang-seo nhận xét "Đầu tiên, việc phải bốc thăm lại quả là một điều không may vì sơ suất của đơn vị tổ chức khi để thiếu mất 2 đội. Còn với kết quả bốc thăm thì bảng đấu của chúng ta không có thay đổi gì. Với tôi, có thể coi đó là may mắn và cũng là lợi thế nhỏ khi U23 Việt Nam sẽ được chơi ít hơn một trận so với các đội ở bảng A và E".
Hình ảnh: U23 Việt Nam: HLV Park Hang-seo nói gì về bảng đấu ở Asiad 18? số 1

HLV Park Hang-seo nói gì về bảng đấu của U23 Việt Nam ở Asiad 18?

Chiến lược gia người Hàn Quốc nói về các đối thủ của U23 Việt Nam tại vòng bảng Asiad 18 "Với tình hình bảng đấu như bây giờ thì riêng về trận mở màn với Pakistan, chúng ta đang thiếu tương đối nhiều dữ liệu về đối thủ. Họ bị FIFA cấm thi đấu trong khoảng 3 năm nay, vì thế tôi không thể tìm được thông tin gì về họ cả.

>>> U23 Palestine mang binh hùng tướng mạnh đấu U23 Việt Nam
>>> Có Tiến Dũng, FLC Thanh Hoá vẫn thua đau trước SLNA

Trận đấu thứ hai với Nepal thì tôi và và ban huấn luyện đang cùng phân tích lối chơi của họ qua 2 trận đấu với Uzbekistan và Bangladesh. Nhật Bản có lẽ là đối thủ rõ ràng nhất vì chúng ta cũng vừa mới gặp họ hồi tháng Một, và các video tư liệu vẫn còn khá nhiều, dễ dàng cho tôi có thể đánh giá và đưa ra chiến thuật hợp lý".
 
U23 Việt Nam đang luyện công ở Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF. Đến ngày 3/8 đến ngày 7/8, thầy trò HLV Park Hang-seo tham dự giao hữu do VFF tôt chức gặp các đối thủ U23 Palestine, U23 Oman và U23 Uzbekistan diễn ra tại Hà Nội.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan