rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:26 GMT+7

U23 Việt Nam nhận tín hiệu vui từ chấn thương của Hai Long, Văn Toản

Cập nhật 08:17 ngày 20/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Hai Long và Văn Toản có thể trở lại tập luyện là tín hiệu vui về lực lượng của ĐT U23 Việt Nam trước thềm vòng loại U23 châu Á 2022.

Tối ngày 19/10, ĐT U23 Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân tập thuộc Tổ hợp thể thao NAS. Đây cũng là buổi tập cuối cùng của thầy trò HLV Park Hang seo trong chuyến tập huấn tại UAE.
 
 
Điều đáng mừng trong buổi tập này của ĐT U23 Việt Nam đó là sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Hai Long và thủ môn Nguyễn Văn Toản. Trong đó, Hai Long bị đau phần mềm trong trận giao hữu với U23 Kyrgyzstan hôm 17/10 vừa qua. Còn Văn Toản bị đau khớp vai nhưng ở mức độ nhẹ, không ảnh hưởng đến khả năng thi đấu tại vòng loại U23 châu Á 2022 sắp tới.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam nhận tín hiệu vui từ chấn thương của Hai Long, Văn Toản số 1
U23 Việt Nam tập buổi cuối cùng tại UAE
 
Về vấn đề chuyên môn, ở buổi tập này, HLV Park Hang Seo đã đẩy khối lượng vận động đối với các cầu thủ lên rất cao. Trong khoảng thời gian 2 tiếng đồng hồ, chiến lược gia người Hàn Quốc đã cho các học trò "ôn tập" gần như tất cả các nội dung về kỹ thuật, chiến thuật đã được rèn rũa trong thời gian vừa qua. Trong đó, ông chú trọng đến các kỹ năng như cách di chuyển chiến thuật, cách chuyển đổi trạng thái, hỗ trợ bọc lót trong tấn công và phòng ngự cho đến thi đấu đối kháng, dứt điểm cầu môn…
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam nhận tín hiệu vui từ chấn thương của Hai Long, Văn Toản số 2
Hai Long đã trở lại tập luyện cùng đội
 
Trước đó, ở buổi sáng ngày 19/10, chuyên gia thể lực Cedric Roger phân tích dữ liệu GPS thu thập được tại trận đấu này cho các cầu thủ. Với thiết bị theo dõi hoạt động này, các thông số đã phản ánh rõ nét hiệu quả thi đấu của từng cầu thủ thông qua các chỉ số về tốc độ, sức bền. Tùy từng vị trí thi đấu, các cầu thủ sẽ được yêu cầu tăng cường ở các chỉ số khác nhau. Cầu thủ yếu ở chỉ số nào sẽ được tăng cường ở chỉ số đó nhằm đáp ứng yêu cầu về chuyên môn của HLV Park Hang Seo.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam nhận tín hiệu vui từ chấn thương của Hai Long, Văn Toản số 3
Thủ môn Văn Toản cũng có thể tập luyện bình thường
 
Theo thông tin từ VFF, trong sáng nay (10/10) HLV Park Hang Seo sẽ công bố danh sách chính thức 23 cầu thủ tham dự vòng loại U23 châu Á 2022. Tối cùng ngày, toàn đội sẽ lên đường sang Kyrgyzstan trên chuyến bay cất cánh lúc 23h45 theo giờ địa phương.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam nhận tín hiệu vui từ chấn thương của Hai Long, Văn Toản số 4
Các cầu thủ được "ông tập" lại tất cả các nội dung trong khoảng 2 tiếng đồng hồ
 
Do thời tiết tại Kyrgyzstan khá lạnh nên trước khi đội tuyển đi tập huấn, VFF đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị giữ ấm, thuốc men, trà gừng… cho cả đội. Lãnh đội Đoàn Anh Tuấn cũng bay sang Kyrgyzstan trước 1 ngày để thực hiện công tác tiền trạm, làm việc với BTC địa phương về lịch hoạt động của đội, kiểm tra điều kiện tập luyện cũng như làm việc với khách sạn về thủ tục nhận phòng, lên thực đơn hàng ngày.
 
HN
 
VIDEO: MỸ ĐÌNH ĐÓN KHÁN GIẢ TRỞ LẠI TIẾP LỬA CHO ĐTVN VÀ V.LEAGUE
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan