rss
Thứ tư, 28/09/2022 | 11:10 GMT+7

U23 Việt Nam rèn kỹ năng phối hợp, tập dứt điểm

Cập nhật 08:09 ngày 15/02/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Rèn kỹ năng phố hợp và cải thiện khâu dứt điểm lả hai nội dung chủ yếu được HLV Đinh Thế Nam đưa ra cho U23 Việt Nam ở buổi tập chiều 14/2.

U23 Việt Nam đã bước vào buổi tập thứ 3 tại Campuchia để chuẩn bị cho trận ra quân tại giải U23 Đông Nam Á. Ở hai buổi tập trước, HLV Đinh Thế Nam đã chia đội hình để các cầu thủ thi đấu đối kháng trên phạm vi 1/2 và 1/3 sân.
 
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam rèn kỹ năng phối hợp, tập dứt điểm số 1
U23 Việt Nam tập chiều 14/2
 
Bước sang buổi tập thứ 3, U23 Việt Nam tập luyện sớm hơn bình thường bởi sân tập được BTC bố trí hôm nay "trống lịch". Buổi tập này bắt đầu từ 15h45 và kéo dài trong 80 phút. Thành viên duy nhất của đội vẫn phải tập riêng là Phan Bá Quyền. Nhiều khả năng cầu thủ thuộc biên chế SLNA sẽ không kịp bình phục để thi đấu trận ra quân vào ngày 19/2 trước đối thủ là U23 Singapore.
 
Bắt đầu buổi tập bằng phần khởi động “giăng lưới bắt cá” khá vui nhộn khi các cầu thủ nắm tay kết thành một hàng  để đuổi theo các một số cầu thủ đang chạy. Những tiếng cười sảng khoái dường như cũng giúp cầu thủ xua đi sự trầm ngâm khi phải luôn ở trong phòng sau giờ tập và ăn uống do quy định về phòng chống Covid-19 của ban tổ chức.
 
Hình ảnh: U23 Việt Nam rèn kỹ năng phối hợp, tập dứt điểm số 2
Các cầu thủ được chú trọng khâu dứt điểm và phối hợp
 
HLV Đinh Thế Nam đã cho các học trò thực hành các bài tập về khả năng phối hợp rồi dứt điểm cầu môn. Trước khi chia đôi đội hình thi đấu để thực hành những gì đã được hướng dẫn trước đó, các cầu thủ được chia thành các nhóm khác nhau để thực hiện phối hợp chuyền bóng rồi dứt điểm cầu môn.
 
Cũng trong buổi tập này, HLV Đinh Thế Nam đã hướng dẫn rất cặn kẽ các tình huống phối hợp đá phạt để đảm bảo được khả năng ăn bàn cao nhất trong những tình huống cố định ở cột cờ.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan