rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:27 GMT+7

UBND tỉnh Thanh Hoá sẽ không giao đội bóng cho doanh nghiệp?

Sự kiện: FLC Thanh Hoá
Cập nhật 10:27 ngày 18/12/2018

(Bóng đá Nam) - Sau khi nói lời chia tay với nhà tài trợ FLC, CLB bóng đá Thanh Hoá sẽ tạm thời được bàn giao toàn bộ cho LĐBĐ Thanh Hoá.

Sau khi chia tay nhà tài trợ FLC, đã có một số đơn vị doanh nghiệp muốn trực tiếp đàm phán, tiếp nhận cũng như quản lý CLB bóng đá Thanh Hoá. Tuy nhiên, để tránh những trường hợp đáng tiếc như trong quá khứ, mới đây UBND tỉnh Thanh Hoá đã quyết định sẽ bàn giao lại đội bóng cho LĐBĐ Thanh Hoá trực tiếp quản lý.
 
 
 
Hình ảnh: UBND tỉnh Thanh Hoá sẽ không giao đội bóng cho doanh nghiệp? số 1

CLB bóng đá Thanh Hoá sẽ có nhiều thay đổi ở mùa giải mới

Trên lý thuyết, mô hình bóng đá chuyên nghiệp của một CLB sẽ không phải do một tổ chức xã hội nghề nghiệp trực tiếp điều hành, phát triển. Bởi vậy, theo chỉ đạo của các cấp lãnh đạo xứ Thanh, sẽ tái thành lập một công ty cổ phần bóng đá Thanh Hoá mới để điều hành CLB theo đúng quy định. Công ty này sẽ trực tiếp quản lý, tìm kiếm nhà tài trợ. Công ty này sẽ là công ty TNHH 1 thành viên và hoạt động độc lập về mặt pháp lý, còn tỉnh Thanh Hoá mà đại diện là LĐBĐ Thanh Hoá và sở VH-TT-DL sẽ chịu trách nhiệm về mặt chuyên môn.
 
Cũng theo nguồn tin từ UBND tỉnh Thanh Hoá, trục xương sống trong đường lối phát triển những năm tới sẽ là tăng cường và đề cao bản sắc quê hương Thanh Hoá. Đặc biệt công tác đào tạo trẻ sẽ tiếp tục được đẩy mạnh nhằm có được nhiều lứa cầu thủ kế cận xuất sắc cho những ngôi sao quê Thanh như Đình Tùng, Văn Thắng, Thế Dương, Thanh Bình, Tiến Dũng, Văn Lợi, Xuân Hưng...
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan