rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 15:37 GMT+7

ULTRABOOST 21 – Từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng”

Cập nhật 19:10 ngày 14/01/2021

(Siêu thị thể thao) - adidas chính thức giới thiệu đến người hâm mộ toàn cầu mẫu giày ULTRABOOST 21, phiên bản nâng cấp hoàn hảo của dòng giày chạy bộ đã trở thành huyền thoại suốt 6 năm qua. ULTRABOOST 21 không chỉ là một bản nâng cấp độc đáo về mặt kỹ thuật sản phẩm, mang đậm tính thời trang đương đại theo hướng bền vững, mà đã trở thành một biểu tượng cho sự khai phóng “năng lượng” ẩn sâu bên trong mỗi người.

Để hoàn thiện ULTRABOOST 21, các nhà thiết kế và các nhà phát triển sản phẩm hàng đầu của adidas đã kết hợp với cộng đồng adidas runners toàn cầu thực hiện những cuộc nghiên cứu chuyên sâu cả về kỹ thuật chuyên môn và tâm lý của người chạy bộ để tạo nên một phiên bản giày chạy tinh tế nhất.

Hình ảnh: ULTRABOOST 21 – Từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng” số 1
Siêu phẩm ULTRABOOST 21 phiên bản màu trắng kết hợp vàng huỳnh quang

Cụ thể, dựa trên nền tảng nguyên bản của công nghệ BOOST độc quyền, yếu tố chủ đạo đã làm nên sự thành công đáng kinh ngạc của “đế chế” ULTRABOOST và làm thay đổi định nghĩa về một đôi giày chạy tốt, phiên bản ULTRABOOST 21 đã được tối ưu hóa thêm 6% đệm BOOST ở phía gót chân, giúp mỗi bước chạy có sự hoàn trả năng lượng vượt trội và đạt đến sự thoải mái tối đa trong mỗi sải chân.

Hình ảnh: ULTRABOOST 21 – Từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng” số 2

Ngoài ra, sự phát triển cốt lõi của ULTRABOOST 21 là cải tiến lại hệ thống lõi xoắn (Torsion System) bằng công nghệ adidas LEP (Linear Energy Push) hiện đại nhất đã gia tăng 15% độ chắc chắn ở phần vát cong phía mũi giày giúp các bước chạy đạt tốc độ nhanh hơn. Bên cạnh đó, công nghệ PRIMEKNIT+ cũng cải tiến lớp vải đan dệt mịn và dày hơn khiến các chuyển động nhẹ nhàng và mềm mại hơn. Đặc biệt, phần thân trên của ULTRABOOST 21 được làm từ PRIMEBLUE, vật liệu cao cấp có chứa ít nhất 50% nhựa Parley Ocean được tái chế từ rác thải đại dương. Điều này khẳng định cho định hướng bền vững mà adidas đã cam kết từ năm 2015.

Hình ảnh: ULTRABOOST 21 – Từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng” số 3

adidas luôn tin rằng thể thao có sức mạnh thay đổi cuộc sống và phiên bản giày chạy ULTRABOOST 21 chính là biểu tượng khơi mở nguồn năng lượng tích cực, vượt qua giới hạn của chính mình trong sâu thẳm mỗi người. Trong một nghiên cứu toàn cầu do adidas khởi xướng, việc chạy bộ đã được kết luận có thể hỗ trợ chuyển đổi tích cực và cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của cộng đồng. Những người chạy bộ được chứng minh có mức năng lượng tăng 20% so với những người không chạy bộ. 40% người chạy bộ cũng chia sẻ rằng khi tăng tần suất chạy lên thì họ có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống. Hơn 1/3 số người trong nghiên cứu đã xác nhận hoạt động chạy bộ là yếu tố cốt lõi hỗ trợ sức khỏe tâm lý của họ, giúp bản thân họ luôn tươi mới.

Hình ảnh: ULTRABOOST 21 – Từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng” số 4

Alberto Uncini Managnelli, Tổng Giám đốc/Phó Chủ tịch cấp cao của adidas Running, cho biết: “ULTRABOOST luôn là sự kết hợp ấn tượng và đầy cảm xúc giữa thiết kế mang tính biểu tượng, những cải tiến mang tính cách mạng, hiệu suất tối ưu và trải nghiệm cho người dùng độc đáo. Công nghệ BOOST và PRIMEKNIT khi ra đời đã nâng tầm các tiêu chuẩn của một đôi giày chạy. Trong khi đó, vật liệu PRIMEBLUE thiết lập một tiêu chuẩn khác cho tính bền vững, còn công nghệ LEP thì mang đến một chuẩn mực mới về hiệu suất. ULTRABOOST luôn giữ được vị thế “dẫn đầu”, “tiên phong”, làm hài lòng hàng triệu người dùng trên toàn thế giới mỗi ngày, chiếm được tình cảm của họ, giúp họ thay đổi góc nhìn và cảm nhận về việc chạy bộ”.

Moritz Höllmüller, Giám đốc Thiết kế Giày Cấp cao của adidas Running, chia sẻ: “Khi sáng tạo adidas ULTRABOOST 21, chúng tôi đã phát triển một phiên bản giày chạy toàn diện hơn bao giờ hết. Phiên bản ULTRABOOST 21 sử dụng các chi tiết đẹp nhất của phiên bản DNA và kết hợp chúng với các công nghệ mới nhất, như adidas LEP, để tạo nên một siêu phẩm có đầy đủ các tính năng vượt trội, mang đến sự thoải mái và khả năng hoàn trả năng lượng đáng kinh ngạc. ULTRABOOST 21 là tuyên ngôn quan trọng của adidas: Sáng tạo nên những sản phẩm độc đáo, đáp ứng mọi trông đợi của người chạy bộ”.

Hình ảnh: ULTRABOOST 21 – Từ “huyền thoại giày chạy” tới “biểu tượng khai phóng năng lượng” số 5

adidas ULTRABOOST 21 với phiên bản màu trắng kết hợp vàng huỳnh quang sẽ phát hành giới hạn vào ngày 28 tháng 1 năm 2021 và phát hành rộng rãi trên toàn cầu vào ngày 4 tháng 2 năm 2021. Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://www.adidas.com.vn.

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan