rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 02:35 GMT+7

Ưu đãi có hạn gói K+ cơ bản với nội dung giải trí đa dạng

Cập nhật 15:36 ngày 13/03/2020

(Siêu thị thể thao) - Với mong muốn mang tới cho khách hàng nhiều chương trình giải trí hấp dẫn với mức giá tiết kiệm, Truyền hình K+ đưa ra ưu đãi số lượng có hạn “Gói K+ cơ bản” có giá thuê báo tháng chỉ 35.000đ.

Theo đó, từ ngày 15/03/2020 đến hết ngày 15/04/2020, các khách hàng đăng ký mới gói thuê bao K+ cơ bản 6 tháng sẽ được hưởng phí thuê bao tháng siêu tiết kiệm chỉ 35.000đ và giá thiết bị ưu đãi 890.000đ để tận hưởng thế giới phim truyện, giải trí và thể thao lên tới 120 kênh. Trong đó gói kênh đã bao gồm một kênh K+ NS, là kênh giải trí tổng hợp với vô vàn phim dài tập châu Á mới nhất, hay nhất, các show truyền hình nổi tiếng thế giới, đa dạng về thể loại, ba trận Ngoại hạng Anh mỗi tuần và một số sự kiện thể thao hấp dẫn khác.

Ưu đãi gói K+ cơ bản tập hợp nội dung giải trí đa dạng từ các kênh quốc gia, các kênh địa phương, phim truyện Việt Nam và quốc tế… là sự lựa chọn hoàn hảo vừa đáp ứng nhu cầu toàn diện của nhiều gia đình, vừa tối ưu chi phí sinh hoạt gia đình. Với lựa chọn siêu tiết kiệm này, các gia đình Việt dễ dàng gắn kết mọi thành viên, giúp nhà nhà tiếp cận dịch vụ truyền hình chất lượng cao từ K+.

Hình ảnh: Ưu đãi có hạn gói K+ cơ bản với nội dung giải trí đa dạng số 1
Phí thuê bao tháng 35.000đ chỉ tương đương một bữa sáng nhưng siêu hời với thế giới phim truyện, giải trí lên tới 120 kênh

Gói K+ Cơ Bản của truyền hình K+ được thiết kế đặc biệt dành riêng cho nhu cầu về các chương trình giải trí truyền hình từ các kênh quốc gia, kênh địa phương, kênh phim truyện như:  các bộ phim dài tập, series phim tâm lý châu Á hàng tuần, chương trình giải trí, show truyền hình thực tế, chương trình dành cho thanh thiếu niên, chương trình khám phá ẩm thực, du lịch…Đặc biệt, trên kênh K+NS, truyền hình K+ tiếp tục phát sóng loạt bom tấn truyền hình Hàn Quốc được yêu thích nhất, 3 trận Ngoại hạng Anh mỗi tuần và nhiều sự kiện thể thao hấp dẫn khác.

Hình ảnh: Ưu đãi có hạn gói K+ cơ bản với nội dung giải trí đa dạng số 2
Mang đến các nội dung giải trí đặc thù và đa dạng cho mọi người, mọi nhà

Để có thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại, khách hàng có thể gọi tới tổng đài 1900-1592 để được tư vấn trực tiếp, hoặc đến các đại lý, showroom K+ trên toàn quốc hoặc truy cập tại đây: https://bit.ly/38Dseru.

A.T

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan