rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 12:04 GMT+7

Vai mẹ chồng trong 'Thương ngày nắng về' của NSND Lan Hương khiến khán giả 'sôi máu'

Cập nhật 14:01 ngày 05/05/2022

(Phim) - Không ít khán giả vào hẳn trong cá nhân của NSND Lan Hương để thể hiện sự bức xúc vì vai bà Hiền trong 'Thương ngày nắng về' ngày càng vô lý, quá quắt.

Những tập gần đây của bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 chủ yếu xoay quanh mối quan hệ giữa Khánh và gia đình nhà chồng. Khánh bị chị chồng vu oan, bị nghi tham gia vụ đánh ghen Thương giữa phố. Tuy nhiên, nếu Thương gây bức xúc 1 thì bà Hiền - mẹ chồng Khánh lại gây ức chế gấp bội.

Hình ảnh: Vai mẹ chồng trong 'Thương ngày nắng về' của NSND Lan Hương khiến khán giả 'sôi máu' số 1

Bà Hiền bênh Thương vô điều kiện và đổ vấy lên đầu Khánh. Đỉnh điểm ở tập 15 Thương ngày nắng về phát sóng tối 4/5, bà Hiền bắt Khánh phải chịu trách nhiệm gánh vác cùng khoản nợ tiền tỷ của con gái, thậm chí bắt vợ chồng cô phải bán nhà để trả nợ cho Thương. Sự quá quắt của nhân vật bà Hiền cùng diễn xuất ấn tượng của NSND Lan Hương đã đẩy sự ức chế của khán giả lên đến đỉnh điểm.

Chưa dừng lại ở đó, khi ông Hùng bày tỏ chuyện muốn bán nhà để trở nợ giúp con gái thì bà Hiền lại giãy nảy lên không chịu. Đay nghiến con dâu không chịu bán nhà giúp chị chồng nhưng chính bà Hiền cũng tiếc "đứt ruột" trước quyết định của chồng.

Là một nghệ sĩ gạo cội, NSND Lan Hương mang đến một sự hóa thân xuất sắc, làm nên vai diễn mẹ chồng ngoa ngoắt, cay nghiệt. Hành xử vô lý của nhân vật mẹ chồng và chị chồng trong "Thương ngày nắng về" đã ngay lập tức nhận phản ứng dữ dội của khán giả. Phần đông đều ức chế với hai nhân vật này.

Xem phim để giải trí mà xem thấy cô như vậy hết muốn xem, vừa vô lý vừa bảo thủ; Cả nhà tôi xem mà muốn đập tivi... Một khán giả còn gửi NSND Lan Hương ảnh chụp màn hình bài đăng đòi "xử lý" bà Hiền.

Về phía NSND Lan Hương, khi đảm nhiệm vai bà Hiền, cô khẳng định không sợ khán giả chê xấu hay kém duyên trên truyền phim ảnh. 

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan