rss
Chủ nhật, 24/10/2021 | 14:41 GMT+7

Văn Đức, Văn Thanh bình phục, chờ ngày đấu Trung Quốc

Cập nhật 08:26 ngày 05/10/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Phan Văn Đức và Vũ Văn Thanh đã bình phục chấn thương. Cả hai đã trở lại tập luyện cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc vào ngày 7/10 tới đây.

Ở buổi tập ngày 4/10 của ĐT Việt Nam, ĐT Việt Nam tiếp tục tập trung vào nội dung đối kháng nhằm rà soát đánh giá lực lượng cũng như hoàn thiện lối chơi sẽ được áp dụng cho trận đấu với Trung Quốc sắp tới. Nhận thức ý nghĩa quan trọng của buổi tập, các cầu thủ đều thể hiện sự tập trung cao độ và nỗ lực hoàn thành mới mức tốt nhất các yêu cầu của HLV Park Hang Seo.
 
 
Điều đáng mừng trong buổi tập này là tiền vệ Phan Văn Đức đã trở lại tập luyện cùng đồng đội. Buổi tập trước đó một ngày, tiền vệ người Nghệ An bị căng cơ và phải tập riêng cùng bác sĩ Choi để tránh chấn thương.
 
Hình ảnh: Văn Đức, Văn Thanh bình phục, chờ ngày đấu Trung Quốc số 1
Buổi tập ngày 4/10 của ĐT Việt Nam
 
Hậu vệ Vũ Văn Thanh khẳng định anh đã sẵn sàng cho trận đối đầu với Trung Quốc. Trước đó, cầu thủ thuộc biên chế HAGL dính chấn thương ngay khi vừa đến UAE và cũng phải tập riêng một ngày. Trong khi Trọng Hoàng không thể sang UAE cùng ĐT Việt Nam, Văn Thanh được kỳ vọng sẽ thay thế đàn anh ở vị trí hậu vệ cánh phải. 
 
Hình ảnh: Văn Đức, Văn Thanh bình phục, chờ ngày đấu Trung Quốc số 2
Không còn cầu thủ nào phải tập riêng
 
Chia sẻ với truyền thông, Văn Thanh cho biết: "Chấn thương của các cầu thủ đó là điều rất đáng tiếc đối với đội tuyển. Tuy vậy, đội tuyển vẫn có nhiều nhân tố có thể thay thế được, nên vấn đề này cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa.
 
Hình ảnh: Văn Đức, Văn Thanh bình phục, chờ ngày đấu Trung Quốc số 3
Văn Thanh và Văn Đức sẵn sàng cho trận đấu gặp Trung Quốc
 
Về chiến thuật thì ban huấn luyện đã truyền tải đến các cầu thủ và rèn giũa tại các buổi tập. Bây giờ chỉ còn đợi ra sân thi đấu. Toàn đội sẽ cố gắng hết sức để vận hành tốt chiến thuật mà BHL đề ra".
 
Cũng theo đánh giá của Văn Thanh, hiện tại điều kiện thời tiết tại UAE dễ chịu hơn nhiều so với hồi thi đấu tại Vòng loại 2 World Cup 2022. Bên cạnh đó, toàn đội cũng được VFF lo chu đáo về chế độ dinh dưỡng thông qua thực đơn mỗi ngày. Có thể nói rằng, đội tuyển đang có sự chuẩn bị rất tốt về mọi mặt cho 2 trận đấu sắp tới.
 
HN
 
VIDEO: 5 NGÔI SAO CỦA ĐT TRUNG QUỐC KHIẾN ĐT VIỆT NAM DÈ CHỪNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan