rss
Thứ tư, 03/06/2020 | 23:57 GMT+7

Văn Hậu mong điều gì trước trận đầu tiên với SC Heerenveen?

Cập nhật 07:52 ngày 21/09/2019

(Bóng đá Nam) - Dù mới sang Hà Lan không lâu, nhưng Đoàn Văn Hậu đang đứng trước cơ hội sẽ có trận đầu tiên ra sân trong màu áo SC Heerenveen gặp Utrecht.

Mới đây, Đoàn Văn Hậu có cuộc trao đổi với truyền thông Hà Lan. Anh nói về mong muốn của mình 'Tôi nghĩ là điều đầu tiên tôi mong mọi người hãy kiên trì, luôn ủng hộ tôi. Tôi sẽ luôn cố gắng. Khi mới sang đây tôi sẽ thích nghi dần dần và sẽ cố gắng thích nghi tốt nhất và nhanh nhất để sớm được thi đấu. Tôi mong mọi người luôn kiên trì ủng hộ tôi'.
 
Hình ảnh: Văn Hậu mong điều gì trước trận đầu tiên với SC Heerenveen? số 1

Văn Hậu mong điều gì trước trận đầu tiên với SC Heerenveen?

Bên cạnh đó, cầu thủ quê Thái Bình cũng chia sẻ về cuộc sống mới 'Hậu rất vui và hạnh phúc khi được lãnh đạo, ban huấn luyện và các đồng đội mới tại CLB SC Heerenveen chào đón nồng nhiệt cũng như dành cho Hậu sự trọng thị và những tình cảm hết sức tốt đẹp. Hậu càng cảm thấy mình cần phải nỗ lực rất nhiều để có được chỗ đứng vững chắc ở CLB. Thời gian Hậu sang Heerenveen chưa nhiều, Hậu đang hòa nhập với tập thể mới với tất cả tinh thần cầu thị và lắng nghe.

>>> Heerenveen ưu ái Đoàn Văn Hậu, ở khách sạn hạng sang ngốn hơn 50 triệu VNĐ
>>> Đoàn Văn Hậu tập cùng cựu cầu thủ Barca ở SC Heerenveen

Hậu dù xa đất nước nhưng luôn nhớ về Việt Nam, vì Hậu biết rằng khán giả Việt Nam, người hâm mộ quê nhà luôn cổ vũ cho Hậu và đội bóng mới của Hậu. Chắc chắn tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều và mong mọi người luôn sát cánh bên Hậu. Hãy chờ đợi để tôi có thêm thời gian thích ứng được với lối chơi của toàn đội. Tôi hy vọng mình sẽ sớm hòa nhập và thích ứng được phong cách thi đấu tại Eredivisie'.
 
Cuối tuần này, SC Heerenveen có cuộc tiếp đón Utrecht trên sân nhà ở vòng 7 giải VĐQG Hà Lan. Hậu vệ trưởng thành từ Hà Nội FC đứng trước cơ hội ra mắt đội bóng mới.
 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan