rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 11:27 GMT+7

Văn Hậu thắp lên hy vọng tiếp tục ở lại Heerenveen

Cập nhật 07:30 ngày 28/03/2020

(Bóng đá Nam) - Đang đứng trước tương lai mù mịt, nhưng mới đây Đoàn Văn Hậu lại đón nhận tin vui để thắp lên hy vọng tiếp tục gắn bó với Heerenveen trong thời gian tới đây.

Vừa qua, một điều khoản được tiết lộ, đấy là Hà Nội FC có thể sớm triệu hồi Văn Hậu vào tháng 5 tới. Chứ không cần đợi đến hết mùa giải, nếu như họ không có ý định sử dụng tiếp. Chủ tịch HĐQT Cty CP thể thao T&T ông Nguyễn Quốc Hội đã lên tiếng phủ nhận việc rút cầu thủ này về và tôn trọng bản hợp đồng.
 
Hình ảnh: Văn Hậu thắp lên hy vọng tiếp tục ở lại Heerenveen số 1

Văn Hậu thắp lên hy vọng tiếp tục ở lại Heerenveen

Ông Hội cho biết 'Hợp đồng ký kết giữa Hà Nội cùng phía bạn về việc Đoàn Văn Hậu sang thi đấu cho CLB SC Heerenveen sẽ kết thúc khi giải VĐQG Hà Lan mùa bóng 2019-2020 khép lại. Có nghĩa sẽ rơi vào khoảng thời gian cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm nay. Tuy vậy, bây giờ khi các giải VĐQG ở châu Âu phải tạm nghỉ thì sẽ có biến đổi về thời gian thi đấu khác đi.
 
Tôi muốn nói rằng, những thông tin cho rằng Văn Hậu sẽ được trở về sớm hơn khi mùa bóng ở châu Âu chưa kết thúc hay chuyển sang nơi khác như truyền thông đang đề cập mấy hôm nay là không xác thực. Nói cách khác, lãnh đạo Hà Nội cho đến lúc này chưa khẳng định hay quyết định bất cứ điều gì như truyền thông đăng tải'.

>>> Covid-19: Lo cho Văn Hậu nếu Hà Lan áp dụng 'Hệ miễn dịch cộng đồng'
>>> Sợ bị kì thị, Đoàn Văn Hậu không đeo khẩu trang khi ra đường

Mới đây, Đoàn Văn Hậu đã đón nhận tin vui để thắp lên hy vọng tiếp tục gắn bó với đội bóng Hà Lan trong thời gian tới đây. Cụ thể, trung vệ Daniel Hoegh và thủ môn Warner Hahn đã thông báo sẽ nói lời chia tay, khi mùa giải năm nay kết thúc. Cả 2 cầu thủ này đều đã có 3 mùa giải thi đấu cho Heerenveen. Tuy nhiên họ vẫn chưa thể tìm được một vị trí chính thức trong đội hình của HLV Johnny Jansen.
 
Với việc 2 trung vệ Daniel Hoegh và cả Sven Botmen đều tuyên bố ra đi vào cuối mùa giải sẽ mở ra cơ hội được ra sân thi đấu cho cầu thủ quê Thái Bình, nếu vẫn ở lại đội bóng vào mùa giải kế tiếp. Thời gian qua, CLB của Hà Lan đã liên tục thử nghiệm anh trong vai trò trung vệ tại giải cho cầu thủ trẻ và dự bị. Hậu vệ sinh năm 1999 đã thi đấu tương đối tốt khi liên tục có những tình huống cứu thua, cũng như phối hợp ăn ý với các đồng đội.
 
Mùa giải năm nay, trước sự bùng phát của dịch Covid-19, theo thông tin từ tờ Nos, chính phủ Hà Lan đưa ra quyết đinh cấm các sự kiện tập trung hơn 100 người, dù có ngoại lệ cho đám tang và đám cưới đến ngày 1/6. BTC giải đang tính đến các phương án mới từ quyết định của Chính phủ. Phương án 1, các vòng đấu còn lại của giải sẽ diễn ra sau ngày 1/6 và cố gắng kết thúc sớm nhất có thể. Phương án 2, đó là hủy bỏ kết quả mùa giải hiện tại, không có đội xuống hạng. Và mùa 2020/21, số đội dự giải vô địch quốc gia Hà Lan sẽ tăng từ 18 lên 20 đội.

Video: Đoàn Văn Hậu và những nỗ lực tại Hà Lan

 
HH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan