rss
Thứ ba, 18/05/2021 | 14:32 GMT+7

Văn Lâm bất ngờ nhận lời khen khi đang mắc kẹt ở Thái Lan

Cập nhật 15:13 ngày 19/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ thành Đặng Văn Lâm bất ngờ nhận được lời khen từ Học viện quần vợt Impact - nơi anh chọn để tập luyện trong thời gian chờ đợi sang Nhật Bản hội quân cùng Cerezo Osaka.

Bản hợp đồng của Văn Lâm với CLB Cerezo Osaka được công bố hồi đầu tháng 2 vừa qua. Tuy nhiên, trong điều kiện dịch bệnh phức tạp như hiện tại, thủ thành sinh năm 1993 chưa thể sang Nhật Bản để hội quân cùng đồng đội.
 
 
Trong những ngày còn mắc kẹt tại Thái Lan và tranh chấp pháp lý với Muangthong, thủ môn Việt kiều vẫn chăm chỉ luyện tập cùng chuyên gia để duy trì phong độ của mình. Địa điểm mà anh chọn để tập luyện trong thời gian này là Học viện quần vợt Impact ở ngay thủ đô Bangkok. Đây là nơi thu hút các tay vợt hàng đầu châu Á đến tập luyện trong đó có cả tay vợt số 1 Việt Nam - Lý Hoàng Nam.
 
Tại đây, Văn Lâm tập các bài tập phản xạ, bài tập thăng bằng dành cho thủ môn với cường độ 2 buổi/ngày. Ngoài ra anh còn thích thú khi thử sức với bộ môn quần vợt. 
 
Hình ảnh: Văn Lâm bất ngờ nhận lời khen khi đang mắc kẹt ở Thái Lan số 1
Văn Lâm nhận lời khen khi mắc kẹt ở Thái Lan
 
Sau một thời gian gắn bó với Impact, Học viện này tỏ ra vô cùng thích thú với người cũ của Muangthong. Trên trang fanpage chính thức, Impact vừa dành những lời khen có cánh dành cho thủ thành số 1 của Việt Nam. Học viện quần vợt của xứ chùa vàng đánh giá cao tinh thần và sự chuyên nghiệp của Văn Lâm.
 
Cụ thể, Impact viết: "Thời gian này chúng tôi rảnh rỗi vì dịch bệnh Covid-19 khiến các tay vợt quốc tế không thể đến tập luyện. Chúng tôi có cơ hội hỗ trợ tập luyện trước mùa giải cho thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm chuẩn bị gia nhập CLB Cerezo Osaka với thử thách mới tại Nhật Bản. Chúng tôi rất thích cách Văn Lâm tập luyện chăm chỉ, không ngại đương đầu khó khăn".
 
Ngoài việc dành lời khen cho Đặng Văn Lâm, Impact còn tiết lộ, anh chỉ tập luyện ở đây thêm vài ngày nữa rồi sẽ sang Nhật Bản. Theo kế hoạch, J.League sẽ khởi tranh ngày 26/2, bởi vậy nếu như có chuyến bay sớm nhất trong tháng này thì Văn Lâm cũng không thể góp mặt trong trận mở màn do phải cách ly y tế theo quy định.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan