rss
Chủ nhật, 24/01/2021 | 03:08 GMT+7

Văn Lâm bị đối thủ 'cướp' HLV hàng đầu Thai League

Sự kiện: Đặng Văn Lâm
Cập nhật 09:51 ngày 06/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Marquinhos Domingues quyết định chia tay Văn Lâm cũng như Muangthong để đầu quân cho BG Pathum sau khi hết hạn hợp đồng với đội bóng đang xếp thứ 9 trên BXH. - Thethaohcm.vn

HLV Marquinhos Domingues quyết định chia tay Muangthong United sau khi hết hạn hợp đồng với đội bóng này. Bến đỗ tiếp theo của HLV thủ môn người Brazil là BG Pathhum, CLB đang dẫn đầu Thai League mới công bố bản hợp đồng giữa đôi bên trước kỳ chuyển nhượng mùa đông.
 
 
Theo đó, HLV Marquinhos Domingues sẽ đảm nhận công tác HLV thủ môn ở đội 1 và khối học viện của BG Pathum. Ngoài ra, công việc của ông ở CLB mới sẽ bận rộn hơn bởi ngoài việc huấn luyện ông còn làm chuyên gia tư vấn kế hoạch và phát triển thủ môn, gồm lên giáo án và phân tích dữ liệu của thủ môn.
 
Khi còn làm việc ở Muangthong, HLV 51 tuổi là người trực tiếp huấn luyện Đặng Văn Lâm kể từ nửa sau mùa giải 2019. Đầu mùa giải năm nay, thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam cũng ngồi dự bị 4 trận liên tiếp do gặp chấn thương.
 
Hình ảnh: Văn Lâm bị đối thủ 'cướp' HLV hàng đầu Thai League số 1
Muangthong chia tay HLV thủ môn người Brazil
 
Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, HLV Marquinhos Domingues giúp Văn Lâm nhanh chóng lấy lại phong độ. Thủ thành 27 tuổi là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Muangthong kể từ khi Thai League trở lại sau dịch bệnh.
 
Nhận xét về Văn Lâm, HLV Marquinhos Domingues từng chia sẻ: "So với các thủ môn giỏi mà tôi từng huấn luyện suốt 20 năm qua, Lâm không khác nhiều so với họ. Cậu ấy là một trong những người giỏi nhất. Lợi thế lớn nhất của Văn Lâm là chiều cao và sải tay dài. Ngoài ra, Văn Lâm còn thuận chân trái, tay trái nữa".
 
Về phía Văn Lâm, hiện tại anh đã có HLV thủ môn mới, anh đã trải qua 7 trận liên tiếp không giữ sạch lưới. Với 3 trận liên tiếp không thắng, trong đó có 2 trận thua, Muangthong đang xếp vị trí thứ 9 trên BXH với 17 điểm sau 13 vòng.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan