rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 22:56 GMT+7

Văn Lâm chấn thương nặng hơn dự kiến

Cập nhật 11:26 ngày 20/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ môn Đặng Văn Lâm nhiều khả năng sẽ không thể hội quân cùng ĐT Việt Nam để đối mặt với ĐT Campuchia vào ngày 10/10 tới đây vì chấn thương của anh là không hề nhẹ và chưa có nhiều tiến triển.

Văn Lâm gặp phải chấn thương cổ chân sau khi bị trợ lý HLV Lê Sỹ Mạnh rượt đuổi. Thủ môn của CLB Hải Phòng đã lên Hà Nội để lánh nạn và được VFF hỗ trợ chữa trị chấn thương. Lãnh đạo VFF cho biết rất hy vọng với sự chăm sóc của  Pablo Sawicki, bác sĩ trị liệu của ĐTVN, Văn Lâm sẽ hồi phục sớm để sẵn sàng cho trận đấu với Campuchia vào ngày 10/10 tới.
 
Tuy nhiên, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết chấn thương của anh nặng hơn so với dự kiến. Anh cũng đã chia sẽ những hình ảnh đầu tiên về chấn thương ở chân mà anh gặp phải trên trang mạng xã hội cá nhân vào ngày 19/9 với chân bị sưng tấy và bị bầm tím khá rộng do tụ máu trong.
 
Hình ảnh: Văn Lâm chấn thương nặng hơn dự kiến số 1
 
Chỉ còn 20 ngày nữa ĐT Việt Nam sẽ có trận đấu tiếp đón Campuchia trên sân Mỹ Đình thuộc vòng loại Asian Cup 2019. Theo đó, VFF cùng HLV Mai Đức Chung không khỏi lo lắng khi Văn Lâm công bố chấn thương của mình. Nhiều khả năng HLV tạm quyền Mai Đức Chung sẽ phải lên phương án thay thế cho Văn Lâm.
 
CHIP
 

 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan