rss
Thứ tư, 19/05/2021 | 10:19 GMT+7

Văn Lâm giao lưu với cộng đồng người Việt ở Thái Lan

Sự kiện: Đặng Văn Lâm
Cập nhật 16:34 ngày 04/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Sau những giờ tập luyện và thi đấu căng thẳng, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có hoạt động giao lưu ý nghĩa với cộng đồng người Việt ở Thái Lan.

Mới đây, qua sự kết nối của đại sứ quán Việt Nam, thủ thành Đặng Văn Lâm đã có buổi giao lưu ý nghĩa với cộng đồng người Việt ở Thái Lan. Đây là buổi giao lưu mang nhiều ý nghĩa, bởi nó kết nối cộng đồng, anh chị em, bà con, sinh viên, người làm việc và sinh sống Bangkok.
 
 
Theo chia sẻ của anh Minh Đông, cộng đồng người Việt ở Thái Lan thường xuyên theo dõi các trận đấu của Văn Lâm tại Thai League. Bởi vậy sự có mặt của Văn Lâm vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng người Việt. 
 
Tại buổi giao lưu này, thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga rất thân thiện, thậm chí còn "bắn tiếng Việt" rất thạo. Đây là lần hiếm hoi thủ thành đang khoác áo Muangthong có những giây phút thư giãn và nói tiếng mẹ đẻ với những người đồng hương của mình ở xứ chùa Vàng. Tại đây, Lâm Tây tham gia trận đấu giao hữu và thể hiện khả năng bắt bóng xuất thần của mình trước những người hâm mộ.
 
Hình ảnh: Văn Lâm giao lưu với cộng đồng người Việt ở Thái Lan số 1
Văn Lâm giao lưu với cộng đồng người Việt Nam ở Thái Lan
 
Kết thúc buổi giao lưu, Văn Lâm được mời đi ăn phở Việt Nam ngay ở Bangkok. Theo nhận xét của anh Minh Đông, Văn Lâm rất thân thiện và rất chịu khó "selfie". Sự thân thiện của Lâm Tây đã để lại ấn tượng vô cùng tốt trong lòng người hâm mộ.
 
Thủ thành 27 tuổi hiện đang là sự lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Muangthong, anh nhiều lần cứu thua xuất sắc cho đội nhà. Đội bóng của Văn Lâm hiện đang xếp thứ 9 trên BXH.
 
Do ảnh hưởng của dịch bệnh cũng như lịch thi đấu ở Thai League, Văn Lâm vắng mặt trong đợt hội quân lần này cùng ĐT Việt Nam. Trước đó, do lịch đấu bù của Muangthong, anh vắng mặt đáng tiếc trong đội hình All Star Thai League giao hữu với ĐT Thái Lan do HLV Nishino dẫn dắt.
 
Một số hình ảnh của Đặng Văn Lâm trong buổi giao lưu:
 
Hình ảnh: Văn Lâm giao lưu với cộng đồng người Việt ở Thái Lan số 2
 
Hình ảnh: Văn Lâm giao lưu với cộng đồng người Việt ở Thái Lan số 3
 
 
 
Hình ảnh: Văn Lâm giao lưu với cộng đồng người Việt ở Thái Lan số 4
 
Hình ảnh: Văn Lâm giao lưu với cộng đồng người Việt ở Thái Lan số 5
 
Hình ảnh: Văn Lâm giao lưu với cộng đồng người Việt ở Thái Lan số 6
 

 
Ảnh: Minh Đông
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan