rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 08:31 GMT+7

Văn Minh MN tái xuất với đội hình 'siêu khủng'

Cập nhật 08:56 ngày 25/04/2019

(Bóng đá Nam) - Sau chức vô địch SPL-S1, Văn Minh MN lần đầu tiên tái xuất sới phủi tại giải S7 – SG League I với đội hình “siêu khủng”.

Kể từ sau chức vô địch SPL-S1, Văn Minh MN tuyệt nhiên không xuất hiện tại bất kỳ giải phủi nào như để dưỡng sức. Nhưng đội “Cơn lóc vàng” mới đây đã ấn định thời điểm tái xuất và đó là S7-SG League I.

Theo Lãnh đạo của đội bóng này, việc họ không xuất hiện liên tục tại những giải đấu vừa qua là do ‘chính sách’ riêng của đội bóng này. “Văn Minh MN sẽ chỉ tham gia những giải đấu đủ chất lượng và được tổ chức bài bản thay vì tham gia “vô tội vạ”, đại diện đội bóng xứ Nghệ cho biết.
 
 
Hình ảnh: Văn Minh MN tái xuất với đội hình 'siêu khủng' số 1
cNhà vô địch SPL-S1 sẽ tài xuất trên sới phủi Sài thành

Giải S7 – SG League I sẽ là nơi quy tụ khá nhiều những đội bóng thứ dữ trong giới phủi Sài Thành. Những cái tên như UDC (Công ty thoát nước Thành phố), Quận 11 FC hay Chân Tình FC…đều là những cái tên không đơn giản.

Mới là lần đầu được tổ chức, chất lượng giải cũng như chất lượng tổ chức vẫn còn là một dấu hỏi. Tuy nhiên, để hướng đến mục tiêu bảo vệ chức vô địch SPL thì đây sẽ là ‘cữ dợt’ đầy chất lượng dành cho Văn Cáp và đồng đội.

Với chỉ thị...”Thắng thua không quan trong, quan trọng là…vô địch”, coach Nguyễn Văn Cáp đã phải có những chuẩn bị cho thách thức này.

Về mặt lực lượng, vẫn là hầu hết những cái tên đã cùng họ lên ngôi tại sân ĐH Tôn Đức Thắng, chỉ có điều, ngôi sao số 1 Quang Tình chắc chắn không thể góp mặt bởi “kẹt show” V-League với SLNA. Chung “tám”, Hùng “con” cũng sẽ không được điều động hỗ trợ. Để “điền vào” những khoảng trống đó, Văn Minh MN đã có những bổ sự bổ sung như Hạnh “Ozil”, Thịnh “Messi” hay Thế Vinh…tất cả cũng đều toàn “không phải dạng vừa”. Ngoài ra, viện binh mang tên Quý “sport” cũng sẽ là nhân tố X, khi chân sút người Quảng Trị là cầu “mới toanh” trên sới phủi Miền Nam

Tân binh chất lượng cộng với đội hình trước vẫn được giữ nguyên, sức mạnh của Văn Minh MN chắc “khỏi bàn”.

Hãy cùng chờ màn tái xuất của thế lực phủi hàng đầu Miền Nam tại giải đấu sắp tới!

GCKM
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan