rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 20:36 GMT+7

Văn Quyết nói gì về cuộc đua vô địch V.League 2017?

Cập nhật 07:00 ngày 21/11/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Hà Nội FC đang nắm trong tay lợi thế, khi có quyền tự quyết. Nếu giành chiến thắng, họ chắc chắn sẽ bước lên ngôi vô địch, mà không cần quan tâm đến các trận đấu khác.

Đánh giá về các ứng viên cho cuộc đua vô địch ở vòng đấu cuối V.League 2017, Văn Quyết nhận xét "Hiện cả 3 đội đều cùng có cơ hội như nhau, nhưng đội nào có sự nỗ lực và khát khao hơn sẽ giành được chiếc cúp vô địch của mùa giải. Tuy nhiên, nhìn thực tế Quảng Nam vẫn là CLB sáng cửa nhất khi tiếp CLB TP.HCM trên sân nhà ở trận cuối. Trong lúc Hà Nội FC như đã nói sẽ gặp đối thủ rất khó chịu là Than Quảng Ninh. Riêng FLC Thanh Hoá đang thất thế nhất do đang thua đối đầu".
Hình ảnh: Văn Quyết nói gì về cuộc đua vô địch V.League 2017? số 1

Văn Quyết và đồng đội nỗ lực để giúp Hà Nội FC bảo vệ ngôi vô địch V.League

Thủ quân ĐT Việt Nam có những chia sẻ về đội bóng thủ đô, và đối thủ sắp tới. Văn Quyết cho biết "Đây là trận cầu quan trọng nhất mùa giải 2017 của Hà Nội FC. Sự thành bại của cả mùa bóng sẽ quyết định trong 90 phút của trận đấu này. Vậy nên anh em chúng tôi cần phải tập trung và nỗ lực rất cao, bởi chức vô địch luôn là mục tiêu tất cả thành viên của Hà Nội FC đều khát khao và hướng đến.
 
Thực tế Than Quảng Ninh là đội bóng rất khó chịu, chưa kể chúng tôi phải thi đấu trên sân nhà Cẩm Phả của đối thủ, nên đây sẽ là cuộc so kè cực kỳ khó khăn do họ cũng đang cần chiến thắng để lọt vào nhóm có huy chương. Chưa cần biết sự thành bại ở trận đấu này ra sao, nhưng trước mắt chúng tôi phải tập trung chiến hết mình ở trận đấu này".
 
Sau 25 vòng đấu, Hà Nội FC cùng Quảng Nam FC, FLC Thanh Hóa đều đang có được 45 điểm. Nhưng, đội bóng thủ đô thủ hiện đứng đầu BXH, do có kết quả tốt trong các cuộc đối đầu.

Video: Văn Quyết ghi bàn, giúp Hà Nội FC hạ Quảng Nam FC

 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan