rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 22:37 GMT+7

Văn Quyết: 'Quang Hải đi hay ở không ảnh hưởng đến tâm lý các cầu thủ Hà Nội'

Cập nhật 20:29 ngày 14/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết khẳng định, dù Quang Hải có tiếp tục gắn bó với CLB Hà Nội hay dứt áo ra đi thì các cầu thủ vẫn luôn giữ tinh thần tập trung để cống hiến cho đội bóng thủ đô.

Sau trận hòa thất vọng trước CLB TP.HCM, CLB Hà Nội tích cực để chuẩn bị cho trận đấu bù với CLB Đông Á Thanh Hóa ở vòng 1 V.League 2022. Trận đấu với TP.HCM, Văn Quyết không thi đấu vì mới khỏi Covid-19, anh nhận xét về trận đấu đã qua: "Trận đấu với TP.HCM rất khó khăn với CLB Hà Nội. Toàn đội đã phải trải qua quãng thời gian dài không thi đấu bởi Covid-19 và nó ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần thi đấu của các cầu thủ. Dẫu kết quả không thuận lợi nhưng tinh thần chiến đấu của các anh em vẫn rất ổn".
 
 
Hướng đến trận đấu bù với Đông Á Thanh Hóa, cầu thủ sinh năm 1991 tự tin: "Với cá nhân, tôi luôn chuẩn bị tinh thần cho các trận đấu tại V.League, đặc biệt là trận khai mạc, nhưng do Covid-19 nên một số trụ cột được BHL cho nghỉ ngơi để đảm bảo sức khoẻ. Trận đấu sắp tới gặp Thanh Hoá, Hà Nội  được thi đấu trên sân nhà, tôi cùng các đồng đội sẽ cố gắng thi đấu, cống hiến một trận đấu tốt để giành chiến thắng đầu tiên của mùa giải năm nay".
 
Hình ảnh: Văn Quyết: 'Quang Hải đi hay ở không ảnh hưởng đến tâm lý các cầu thủ Hà Nội' số 1
Văn Quyết khẳng định việc Quang Hải đi hay ở không ảnh hưởng đến tâm lý các cầu thủ của Hà Nội
 
Những ngày vừa qua, bên cạnh việc có kết quả không tốt ở ngày "chào sân" V.League 2022, đội bóng thủ đô được cho là đang gặp bế tắc trước việc đàm phán gia hạn hợp đồng với Quang Hải. Khi được hỏi về người đàn em của mình, Văn Quyết chia sẻ: "Tôi xin phép không chia sẻ trường hợp của Quang Hải. Chúng tôi đều là cầu thủ chuyên nghiệp, nên có suy nghĩ chuyên nghiệp. CLB Hà Nội luôn làm mọi thứ theo hướng tích cực nhất, chuyện Quang Hải đi hay ở cũng không ảnh hưởng đến tâm lý các cầu thủ". CLB Hà Nội vẫn luôn mong muốn Quang Hải ở lại. Còn về tinh thần, tôi nghĩ toàn đội hiện tại rất tốt, không có sự ảnh hưởng lớn. Đội bóng có 30 người, ra sân 11 người, tập thể vẫn luôn cao hơn cá nhân". 
 
"Các ngôi sao trong một tập thể có trách nhiệm rất lớn. Họ đóng góp vào thành tích bằng những con số cụ thể và chúng đều được đong, đo tương đối rõ ràng. Còn về chuyện chênh lệch giá trị là điều bình thường. Ngay cả ở châu Âu, vẫn có những cầu thủ giá trị chỉ ngang cầu thủ Việt Nam. Quan trọng là việc điều phối giữa các ngôi sao để làm sao duy trì tính ổn định cho đội bóng đó" - anh nói tiếp.
 
Về phía Quang Hải, cầu thủ sinh năm 1997 cũng đã trở lại tập luyện. Ở trận đấu gặp TP.HCM anh không được đăng ký thi đấu vì bị đau lưng. Ngày 15/3, Quang Hải và CLB Hà Nội sẽ ngồi lại để đàm phán hợp đồng lần cuối.
 
LB Hà Nội luôn nhìn theo hướng tích cực nhất. Chuyện Quang Hải đi hay ở lúc này không ảnh hưởng gì đến tâm lý các cầu thủ.

HN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan