rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 01:43 GMT+7

Văn Thanh khoe cơ bắp, Minh Vương, Xuân Trường là ‘cục tạ’ ở HAGL

Cập nhật 10:49 ngày 07/09/2020

(Hậu trường) - Dù V.League tạm nghỉ nhưng bộ ba Văn Thanh, Minh Vương, Xuân Trường của HAGL vẫn tập luyện rất chăm chỉ.

Mới đây Minh Vương đã chia sẻ với NHM khoảnh khắc anh cùng bộ đôi Văn Thanh, Xuân Trường ‘tự sướng’ trong phòng Gym. Dù V.League tạm nghỉ nhưng các cầu thủ HAGL vẫn rất chăm chỉ tập luyện, ngoài thời gian vận động với bóng ở trên sân, họ còn cải thiện thể lực bằng những máy móc ở phòng Gym.

Trong bức hình cầu thủ người Thái Bình tiết lộ Văn Thanh đang đạp xe đồng thời khoe cơ bắp cuồn cuộn. Xuân Trường vẫn giữ phong cách lạnh lùng, ‘cool ngầu’ khi khoe bộ găng tay. Minh Vương gọi đây là những ‘cục tạ’ của đội bóng.
 
Hình ảnh: Văn Thanh khoe cơ bắp, Minh Vương, Xuân Trường là ‘cục tạ’ ở HAGL số 1

Bộ ba HAGL tập thêm để nâng cao thể lực


Việc các cầu thủ HAGL tự rèn luyện thêm khiến NHM rất đội bóng phố Núi rất hài lòng. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của những Xuân Trường, Minh Vương trong thời gian khó khăn vì dịch bệnh Covid 19. Trước đó khi HLV Lee Tae Hoon cho xả trại về thăm gia đình, họ cũng kết nối và cùng nhau tập luyện online để duy trì thể lực.

Theo kế hoạch V.League 2020 sẽ trở lại vào cuối tháng 9, chính bởi vậy sau chuỗi ngày tập chay, lúc này HAGL đã tăng cường thi đấu giao hữu. Dự kiến tuần này họ sẽ hai cuộc đối đầu với Quảng Nam tại trung tâm bóng đá Hàm Rồng. Đối thủ tiếp theo của đội bóng nhà bầu Đức chính là SLNA, đội bóng xứ Nghệ đang đứng nhóm cuối BXH nhưng phong độ rất khó lường!

CP
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan