rss
Chủ nhật, 29/11/2020 | 17:52 GMT+7

Văn Thanh từ chối đề nghị nghỉ thi đấu lo cho cha từ HLV Lee Tae Hoon

Cập nhật 21:04 ngày 23/07/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Lee Tae Hoon tiết lộ rằng ông muốn Văn Thanh nghỉ thi đấu để lo chuyện gia đình nhưng cầu thủ này đã từ chối.

Thời gian vừa qua, bố của hậu vệ Vũ Văn Thanh là ông Vũ Văn Hộ đang trong cơn bạo bệnh, ông mắc bệnh ung thư phổi ở giai đoạn cuối. Gia đình xác định rằng không còn nhiều khả năng cứu chữa thành công nên quyết định đón ông Hộ về nhà. Chính vì vậy, sau mỗi trận đấu của HAGL, Văn Thanh lại tất tả trên những chuyến xe trở về nhà bên người cha kính yêu.
 
 

Hình ảnh: Văn Thanh từ chối đề nghị nghỉ thi đấu lo cho cha từ HLV Lee Tae Hoon số 1

Vũ Văn Thanh cầu nguyện cho cha khi ăn mừng bàn thắng

Nhưng ít ai biết rằng, HLV Lee Tae Hoon từng đề nghị cầu thủ này có thể nghỉ hẳn ở nhà để lo chuyện gia đình, anh không nhất thiết phải ra sân ở một vài vòng đấu tới. Nhưng hậu vệ sinh năm 1996 quyết định từ chối và chọn song hành việc cống hiến cho đội bóng phố Núi và làm tròn chữ hiếu với cha.
 
"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Văn Thanh, bộ cậu ấy đang trong cơn nguy kịch. Cậu ấy rất chuyên nghiệp và luôn vì cái chung của đội bóng. Tôi với tư cách là người đi trước thật sự muốn dành lời cảm ơn đến cậu ấy. Tôi nói với Văn Thanh cứ ở nhà lo việc gia đình nhưng cậu ấy vẫn luôn ra sân và chiến đấu vì đội bóng", HLV Lee Tae Hoon xúc động khi nói về học trò.
 
Ngay sau khi trận đấu giữa Thanh Hoá và HAGL kết thúc, Văn Thanh lại dùng bữa tối vội vàng và trở về nhà trên một chuyến xe riêng. Anh chỉ kịp gửi lời chào đến những bạn bè của mình và sẽ trở lại tập trung cùng đội bóng phố Núi khi họ di chuyển vào Nghệ An vào ngày chủ nhật.
 
Có thể hiểu cho nỗ lực trên sân cỏ của Văn Thanh ở thời điểm này, cha của Văn Thanh rất yêu bóng đá và ước mơ lớn nhất của ông là thấy con trai toả sáng trên sân cỏ. Nếu hậu vệ sinh năm 1996 có thể chơi thành công, anh sẽ giúp bố mình có tâm lý thoải mái hơn và đó là liều thuốc quý giá với những người trong cơ bạo bệnh.
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan