rss
Thứ năm, 21/01/2021 | 03:24 GMT+7

Văn Toàn bán áo tự thiết kế, chung tay cùng Thủy Tiên giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung

Cập nhật 10:34 ngày 17/10/2020

(Hậu trường) - Dù mới tập tành kinh doanh nhưng Văn Toàn đã quyết định bỏ 50 triệu tiền bán áo để cùng Thủy Tiên hướng về đồng bào lũ lụt miền Trung.

Người dân miền trung đang phải oằn mình chống lại cơn lũ lịch sử, nhiều căn nhà tan hoang, nhiều người bị cuốn trôi theo dòng nước lớn. Cả đất nước đang từng ngày, từng giờ hướng về khúc ruột miền trung. Đứng ngồi không yên trước khó khăn của người dân vùng lũ, ca sĩ Thủy Tiên những ngày qua được ví như 'bà Tiên' giữa đời thực, cô vận động quyên góp tiền ủng hộ, tận tay tới từng nhà trao tấm lòng của những nhà hảo tâm. 
 
 
Không thể đặt chân tới Huế bởi đang cùng HAGL hướng tới giai đoạn nước rút của LS V.League 2020 nhưng Văn Toàn không ngồi yên trước khó khăn của đồng bào. Sau thời gian ngắn tập tành kinh doanh, tiền đạo đội bóng phố Núi đã quyết định gom 50 triệu đồng, chung tay cùng Thủy Tiên cứu đỡ người dân vùng lũ.
 
Hình ảnh: Văn Toàn bán áo tự thiết kế, chung tay cùng Thủy Tiên giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung số 1

Văn Toàn ủng hộ 50 triệu tiền báo áo để cứu trợ đồng bào miền Trung lũ lụt

 
Văn Toàn chia sẻ trên trang cá nhân: “Trong thời gian qua mình có làm một thương hiệu thời trang riêng tên là VATO9 và được mọi người ủng hộ rất nhiều. Mình cảm thấy may mắn vì mọi người đã sử dụng sản phẩm đầu tiên mình làm ra. Sau một thời gian bán hàng, mình cũng có được một chút thành quả.
 
Giờ mình quyết định sử dụng chỗ tiền đó để ủng hộ đồng bào miền Trung vượt qua giai đoạn này. Số tiền cũng không nhiều nhưng đây là thành quả mà mình kiếm được ngoài bóng đá. Số tiền này mình sẽ chuyển vào tài khoản của chị Thuỷ Tiên để chị có thể mang tới tận tay cho người dân miền Trung như những gì chị đang làm”.
 
Văn Toàn cũng công khai hình ảnh anh chuyển khoản thành công 50 triệu đồng vào tài khoản của nữ ca sĩ Thủy Tiên. Trước đó nhiều lần NHM phải cảm phục tấm lòng của Văn Toàn, anh cùng bạn thân Công Phượng kêu gọi ủng hộ công tác phòng dịch Covid 19 hồi tháng 3. Tháng 8 anh cũng bán đấu giá áo đấu ĐT Việt Nam để ủng hộ 300 triệu cho quê nhà Hải Dương vượt qua dịch bệnh!
 
CP 
CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan