rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 04:52 GMT+7

Văn Toản: "Đá SEA Games trên sân nhà vừa áp lực cũng vừa là động lực"

Cập nhật 13:16 ngày 11/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Theo thủ môn Văn Toản, việc được thi đấu trên sân nhà ở SEA Games 31 vừa là áp lực vừa là động lực để U23 Việt Nam bảo vệ HCV.

Trở lại sau chấn thương vai, Văn Toản có tên tập trung trong danh sách U23 Việt Nam từ giải U23 Dubai Cup cũng như SEA Games 31. Chia sẻ về tình hình hiện tại, thủ môn người Hàn Phòng chia sẻ: "Hiện tại thì chấn thương của tôi đã phục hồi hoàn toàn 100% và sẵn sàng trong tất cả bài tập".
 
Anh nói thêm: "Đợt SEA Games 31 này rất quan trọng đối với tôi bởi vì nó tổ chức ở Việt Nam, tôi cũng muốn có 1 cái gì đó đặc biệt để làm kỷ niệm ở kỳ SEA Games này.
 
 
Hình ảnh: Văn Toản: Đá SEA Games trên sân nhà vừa áp lực cũng vừa là động lực số 1
Văn Toản nhận định thi đấu trên sân nhà vừa là áp lực vừa là động lực của U23 Việt Nam
 
Hiện tại thì cũng cần thêm thời gian để bọn tôi đang tập luyện để cho bản thân mình tốt hơn rồi sau đó mới nghiên cứu các đối thủ. Trong đội tôi là anh lớn nên cũng chia sẻ với các em những bài hàng ngày, tập những cái gì mà các bạn mới chưa hiểu, chia sẻ với mọi người để mọi người hiểu bài tập và tập theo giáo của BHL. Quan trọng chúng tôi đều có chung mục tiêu là giành HCV trên sân nhà".
 
Là đội chủ nhà của đại hội, Văn Toản nhận định: "Đối với tôi thì đây là 1 lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà và được mọi người cổ vũ. Tất nhiên thi đấu trên sân nhà cũng sẽ có áp lực nhưng nó cũng là động lực đấy để mình cố gắng hơn".
 
Văn Toản đang có được phong độ tốt, anh hoàn thành giáo án của BHL một cách dễ dàng. Nhiều khả năng anh sẽ trở lại bắt chính trong trận đấu giao hữu với U20 Hàn Quốc ngày 19/4 tới đây.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan