rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 03:07 GMT+7

Văn Toàn, Tuấn Anh tiếp lửa cựu binh ĐT Việt Nam

Cập nhật 22:39 ngày 01/06/2020

(Hậu trường) - Dù bận thi đấu nhưng Văn Toàn, Tuấn Anh vẫn góp mặt trong này khai trương quán cà phê của cựu thủ môn ĐT Việt Nam Kiều Trinh.

Sau khi chia tay ĐT Việt Nam, thủ môn Kiều Trinh vẫn gắn bó với bóng đá trong vai trò huấn luyện. Tuy nhiên để duy trì đam mê cựu thủ môn ĐT Việt Nam còn quyết định đầu tư một quán cà phê làm điểm đến cho những người có chung sở thích. Một lần kinh doanh thất bại, mới đây Kiều Trinh đã làm lại bằng một thương hiệu mới Cà phê ông Bầu.
 
 
 “Sau một lần quán phải đóng cửa vì dịch COVID-19, Trinh có cơ duyên gặp gỡ thương hiệu Ông Bầu, trong một lần tình cờ đi ngang quán cà phê Ông Bầu ở đường Võ Thị Sáu. Mình rất thích slogan “Sống thật, cà phê thật” của Ông Bầu vì giống như con người miền Tây thật thà, chất phác như mình vậy" Kiều Trinh tâm sự. 
 
Hình ảnh: Văn Toàn, Tuấn Anh tiếp lửa cựu binh ĐT Việt Nam số 1

Văn Toàn, Tuấn Anh là vị khách đặc biệt trong ngày khai trương quán cà phê của Kiều Trinh

 
Được biết, do chưa đủ kinh phí nên Trần Thanh Hải (bầu Hải), Chủ tịch Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood cùng hai cộng sự của mình là bầu Đức và bầu Thắng đã quyết định hỗ trợ Kiều Trinh mọi mặt để tài năng của tuyển nữ Việt Nam vững vàng tài chính nhằm tiếp tục theo đuổi bóng đá.
 
Trong này khai trương cửa hàng, rất nhiều NHM đã tới chúc mừng Kiều Trinh. Hai đàn em HAGL là Văn Toàn và Tuấn Anh dù bận tập luyện và thi đấu cũng dành thời gian tới 'khuẩy đảo' không khí ngày đầu mở cửa. 
 
Kiều Trinh bật mí: "Hồi trước em tự mày mò pha chế, giờ thì mọi thứ đều đi vào quy củ, bài bản. Nó giống như bước chuyển tiếp từ bóng đá tự phát sang bóng đá chuyên nghiệp vậy". Kiều Trinh còn mong muốn có thể mở thêm một quán Ông Bầu nữa hoặc tương lai có thể mua nhà từ kinh doanh cà phê.
 
CP (TH)
HAGL THUA BẠC NHƯỢC | THẦY PARK CÓ THỂ LÀM GÌ?


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan