rss
Thứ bảy, 25/09/2021 | 02:19 GMT+7

Văn Toàn và loạt cầu thủ có thể đón tết xa nhà

Cập nhật 20:59 ngày 30/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Văn Toàn, Văn Thanh và hàng loạt các cầu thủ có thể phải ở lại CLB để đón Tết Nguyên đán.

Mới đây dịch Covid-19 bùng phát trở lại, Hải Dương và Quảng Ninh là hai tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nhất. Theo đó, để khoanh vùng và dập dịch trong thời gian ngắn nhất, chính phủ đã yêu cầu không cho người đi ra khỏi tỉnh và thực hiện lệnh giãn cách xã hội.
 
 
Ngoài ra, đây là thời điểm cận kề Tết Nguyên đán, nên nhiều khả năng các cầu thủ thuộc các CLB trong phạm vi có dịch bệnh rất có thể không thể về nhà đón năm mới. Chính bởi vậy, Tổng cục thể dục thể thao, các CLB, trung tâm sẽ phải lên phương án cho các cầu thủ cũng như VĐV đón Tết tại đơn vị nếu không thể về nhà.
 
ĐT nữ Việt Nam có 2 thành viên thường trú tại Quảng Ninh gồm trợ lý HLV Đoàn Minh Hải và cầu thủ Lê Thị Diễm My. Với 2 thành viên này, LĐBĐ Việt Nam sẽ liên hệ với cơ quan chức năng của Quảng Ninh để họ có thể trở về ăn Tết cùng gia đình, đồng thời tuân thủ chặt chẽ và nghiêm túc thực hiện các quy định về phòng, chống dịch theo yêu cầu của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại nơi cư trú.
 
Hình ảnh: Văn Toàn  và loạt cầu thủ có thể đón tết xa nhà số 1
Văn Toàn và nhiều cầu thủ có thể ở lại CLB đón Tết Nguyên đán
 
Trong khi đó, chủ tịch CLB Than Quảng Ninh - ông Phạm Thanh Hùng cho biết: "Với tình hình hiện nay, tất cả các cầu thủ đều phải ăn tập ở CLB, không đi đâu. Trường hợp cầu thủ có nhà ở tỉnh khác, CLB sẽ bố trí để các cầu thủ đón tết tại CLB. Tôi biết các cầu thủ cả năm thi đấu xa nhà, tết muốn về bên gia đình nhưng trong tình cảnh hiện nay nếu không thể về nhà thì CLB sẽ tổ chức cho cầu thủ đón tế".
 
Cũng giống như các cầu thủ Than Quảng Ninh, Văn Toàn, Văn Thanh và Triệu Việt Hưng của HAGL là những cầu thủ quê Hải Dương. Trước tình hình "nội bất xuất, ngoại bất nhập" ở quê nhà, bộ 3 cầu thủ này có thể sẽ phải ở lại Hàm Rồng đón năm mới. Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết trong trường hợp không thể về quê đón tết, cả ba cầu thủ trên sẽ ở lại Gia Lai ăn tết với các ngoại binh và ba HLV ngoại, trong đó có Kiatisuk.
 
Hiện tại, do tình hình dịch bệnh khó lường, BTC V.League đã quyết định hoãn 5/7 trận đấu ở vòng 3. Đồng thời, V.League 2021 sẽ hoãn từ vòng 4 và chưa có thời gian cụ thể để mùa giải trở lại.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan