rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 10:25 GMT+7

Văn Việt đồng ý về HAGL do ngưỡng mộ lứa Công Phượng

Cập nhật 15:13 ngày 19/02/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Trung vệ Nguyễn Văn Việt khẳng định, HAGL là đội bóng mà anh vô cùng yêu thích. Đồng thời, do ngưỡng mộ lứa học viên khoá 1 như Công Phượng, Tuấn Anh... nên khi có lời đề nghị từ đội bóng phố núi anh đã nhanh chóng đồng ý mà không mất nhiều thời gian suy nghĩ.

Bản hợp đồng của Nguyễn Văn Việt với HAGL được công bố vào đầu tháng 12/2020 khi cách thời gian V.League 2021 khởi tranh chỉ hơn 1 tháng. Trung vệ sinh năm 1989 hết hạn hợp đồng với Than Quảng Ninh ngay khi mùa giải 2020 khép lại và chuyển tới HAGL theo dạng chuyển nhượng tự do. Bản hợp đồng của anh với đội bóng phố núi có thời hạn 2 năm.
 
 
Mới đây, khi được hỏi về lý do gia nhập đội bóng phố núi, Văn Việt cho biết, anh rất yêu mến HAGL. Đồng thời anh bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho lứa học viên khoá 1 của đội bóng này, đó cũng là những ngôi sao của bóng đá Việt Nam hiện tại như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn, Xuân Trường... Do vậy, khi nhận được lời đề nghị từ HAGL anh không mất nhiều thời gian để suy nghĩ.
 
Văn Việt cho biết: "Lúc mà nhận được lời đề nghị của HAGL thì thực sự tôi không suy nghĩ nhiều đâu, tôi quyết định rất nhanh vì HAGL là đội bóng mà tôi yêu thích.
 
Hình ảnh: Văn Việt đồng ý về HAGL do ngưỡng mộ lứa Công Phượng số 1
Văn Việt gia nhập HAGL vì ngưỡng mộ lứa Công Phượng
 
Trong các cuộc nói chuyện với các đồng đội hồi ở Than Quảng Ninh, tôi rất hay nhắc về HAGL. Bản thân tôi rất thích và khâm phục lứa cầu thủ khóa 1 của đội bóng này nên khi nhận được lời đề nghị là tôi đồng ý thôi, không đòi hỏi gì cả. Tôi hy vọng đây là bước tiến lớn trong sự nghiệp của mình và sẽ đạt được nhiều thành công hơn khi còn ở Than Quảng Ninh".

Sau những năm tháng đóng góp không nhỏ vào thành công cho đội bóng đất mỏ, tháng 12 vừa qua, Văn Việt được HLV Park Hang Seo điền tên vào danh sách tập trung của ĐTQG Việt Nam. Tân binh của ĐT Việt Nam đã có 2 trận giao hữu được đánh giá là tròn vai trước các đàn em của U22 Việt Nam.
 
Hiện tại, Văn Việt đã hội quân cùng đội bóng phố núi sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán. Cả đội đã bước vào tập luyện chỉ trừ 3 cầu thủ Văn Toàn, Văn Thanh và Việt Hưng phải cách ly do trở về từ Hải Dương.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan