rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 12:13 GMT+7

Vắng nhiều trụ cột, HAGL đặt mục tiêu tối thiểu trước SHB Đà Nẵng

Cập nhật 12:40 ngày 07/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Với việc thiếu vắng các cầu thủ quan trọng như Xuân Trường, Kim Dong Su và Tuấn Anh nên HLV Kiatisuk chỉ đặt mục tiêu 1 điểm cho HAGL trong trận đối đầu SHB Đà Nẵng.

Chuyến làm khách tới sân Hòa Xuân trước SHB Đà Nẵng, HLV Kiatisuk tiếp tục không đăng ký tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh trong danh sách. Lý do được nhà cầm quân người Thái đưa ra là Tuấn Anh chưa bình phục hoàn toàn, ông không muốn mạo hiểm.
 
 
Chia sẻ tại họp báo trước trận, HLV Kiatisuk cho biết: "Cậu ấy chưa đạt 100% phong độ. Tôi phải thận trọng khi sử dụng Tuấn Anh. Chúng tôi còn 6 trận nữa và nếu Tuấn Anh trở lại, nguy cơ chấn thương cao hơn. Tuấn Anh là trường hợp hết sức đặc biệt, tôi hết sức thận trọng với cậu ấy, chỉ sử dụng khi Tuấn Anh thực sự sẵn sàng".
 
Ngoài việc không có Tuấn Anh, Zico Thái còn không có sự phục vụ của Xuân Trường và Kim Dong Su. Cả hai bị treo giò do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Với việc thiếu vắng những trụ cột quan trọng và trước một đối thủ rất mạnh, HLV Kiatisuk chỉ đặt mục tiêu tối thiểu cho đội bóng phố núi là có 1 điểm.
 
Hình ảnh: Vắng nhiều trụ cột, HAGL đặt mục tiêu tối thiểu trước SHB Đà Nẵng số 1
HAGL đặt mục tiêu có 1 điểm trước SHB Đà Nẵng
 

"HLV Lê Huỳnh Đức là 1 HLV giàu kinh nghiệm và thành tích. Họ cũng có đủ 3 ngoại binh nhưng HAGL sẽ có cách khắc chế họ. Tôi xác định trận nào cũng là trận chung kết. Những trận đấu như này cũng là dịp để HAGL thử nghiệm độ tự tin

 
Đây là trận đấu khó khăn ngay cả khi HAGL có đủ quân, nhưng hiện tại thiếu cả Xuân Trường và Kim. Ít nhất một điểm cũng là thành công vì đối thủ là đội Đà Nẵng rất mạnh, có đầy đủ lực lượng. Trong bóng đá không chỉ có tấn công mà còn là phòng ngự. Chúng tôi cần chiến thuật hợp lý và cầu thủ hiểu triết lý. Thành quả hiện tại tương đối khả quan" - ông nói.
 
HAGL đang có 16 điểm, trong khi đó SHB Đà Nẵng bám đuổi ngay phía sau với 15 diểm. Cuộc so tài của hai đội bóng đầu bảng được đánh giá là tâm điểm của vòng 8. Trận đối đầu của 2 đội sẽ diễn ra lúc 18h ngày 8/4. Hiện tại, số lượng vé của trận đấu này đã được ban tổ chức bán hết.
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan