rss
Thứ năm, 06/05/2021 | 19:42 GMT+7

Vào top 5, Thanh Hoá lại nhận mưa tiền thưởng

Cập nhật 20:12 ngày 17/04/2021

(Bóng đá Nam) - Bầu Đoan tiếp tục chi đậm cho các cầu thủ khi đội bóng xứ Thanh giành chiến thắng nghẹt thở ngay trên sân của Bình Định.

Làm khách trên sân Quy Nhơn trước Bình Định được xem là thử thách khó khăn với Đông Á Thanh Hoá. Đội chủ nhà có lực lượng tương đối tốt cùng sự hiểu biết quá rõ về đội bóng cũ của HLV Nguyễn Đức Thắng. Công bằng mà nói, đã có những thời điểm Bình Định chơi tốt hơn nhưng chiến thắng lại thuộc về phía Thanh Hoá bằng một siêu phẩm của Lê Quốc Phương.
 
 
Hình ảnh: Vào top 5, Thanh Hoá lại nhận mưa tiền thưởng số 1

Thanh Hoá thắng lợi nghẹt thở trước Bình Định

Có được 3 điểm quý giá, đội bóng xứ Thanh chính thức chen chân vào top 5 với 14 điểm, kém đội xếp thứ 3 là Than Quảng Ninh 4 điểm. Trước chiến thắng đầy kịch tính này, bầu Đoan lại quyết định "dốc hầu bao" thưởng nóng cho cầu thủ. Theo đó, thầy trò HLV Petrovic sẽ nhận thêm 1 tỷ tiền thưởng từ ông bầu ngành bất động sản.
 
Đây là lần thứ 3 mà Thanh Hoá nhận mức thưởng "khủng" ở mùa giải này. Trước đó, họ có được 1.2 tỷ đồng từ chiến thắng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, 1 tỷ đồng từ chiến thắng Hải Phòng và thêm 1 tỷ đồng nữa với 3 điểm tại vòng 10 V.League.
 
Đây sẽ là động lực tinh thần cực lớn cho Minh Tùng và đồng đội khi Thanh Hoá rất khao khát lọt vào top 6 để sớm trụ hạng và chuẩn bị lực lượng cho mùa giải mới. Sau đây 6 ngày, Thanh Hoá sẽ làm khách trên sân của Đăk Lăk trong khuôn khổ cúp Quốc gia trước khi trở về sân nhà và đón tiếp đội đẩu bảng HAGL ở vòng 11 V.League.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan