rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 05:14 GMT+7

VCK FIFA Futsal World Cup 2021: ĐT Futsal Việt Nam nhận lệnh đặc biệt

Cập nhật 22:05 ngày 15/07/2021

(Futsal) - ĐT Futsal Việt Nam sẽ được quan tâm đặc biệt để hiện thực mục tiêu đạt thành tích tốt hơn kỳ World Cup trước đó.

Theo kế hoạch, ngày 20/7 tới các thành viên ĐT Futsal Việt Nam sẽ hội quân trở lại tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia TP.HCM. Để chuẩn bị tốt nhất cho thầy trò HLV Phạm Minh Giang chinh phục VCK FIFA Futsal World Cup 2021, VFF đã lên kế hoạch chi tiết.
 
Theo đó ĐT Futsal Việt Nam sẽ tập luyện trong nước khoảng 1 tháng, ngày 25/8 toàn đội sẽ lên đường sang Tây Ban Nha, tại đây HLV Phạm Minh Giang cùng các học trò sẽ thử thức với những đội bóng mạnh  tại giải Tứ hùng gồm: ĐT Nhật Bản, ĐT Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha.
 
Kết thúc giải đấu này, ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu, dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha vào ngày 3/9. LĐBĐVN cũng đang tận dụng các mối quan hệ quốc tế để ĐT Futsal Việt Nam có thêm trận đấu giao hữu nữa với ĐT Maroc vào ngày 6/9, trước khi bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021 tại Litthuania.
 
Hình ảnh: VCK FIFA Futsal World Cup 2021: ĐT Futsal Việt Nam nhận lệnh đặc biệt số 1

ĐT Futsal Việt Nam đặt mục tiêu thi đấu tốt hơn kỳ World Cup 2016

 
Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn khẳng định VFF sẽ hỗ trợ tối đa để ĐT Futsal Việt Nam có được thành tích tốt hơn kỳ World Cup năm 2016. “Trong thời gian vừa qua, các đội tuyển luôn nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện từ LĐBĐVN khi tham dự sự kiện quốc tế. Trong thời gian tới, LĐBĐVN sẽ tiếp tục phối hợp các đối tác, các đơn vị tài trợ để đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho các đội tuyển tập luyện và thi đấu.
 
Bên cạnh đó, LĐBĐVN cũng sẽ có những kế hoạch chi tiết cụ thể để các đội tuyển có sự chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt, từ công tác chuyên môn cho đến các vấn đề về y tế, hậu cần, để qua đó tạo thành sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng, khoa học, tạo tiền đề dẫn tới thành công”.
 
Tại VCK FIFA Futsal World Cup – Lithuania 2021, ĐT Việt Nam được xếp vào bảng D VCK FIFA Futsal World Cup 2021 gặp những đội bóng mạnh như Panama, Czech và đặc biệt là Brazil.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan