rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 22:57 GMT+7

VCK FIFA Futsal World Cup 2021: ĐT Futsal Việt Nam thay đổi kế hoạch tập luyện

Cập nhật 21:57 ngày 12/07/2021

(Futsal) - Để chuẩn bị cho VCK FIFA Futsal World Cup 2021, ĐT Futsal Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 20/7 thay vì 2/8 như dự kiến ban đầu.

Dịch Covid 19 đang bùng phát mạnh tại TP HCM và các tỉnh lân cận, điều này ảnh hưởng tới công tác tập luyện của nhiều đội bóng. Chính bởi vậy BTC Giải Futsal VĐQG đã quyết định lùi các trận đấu lượt về dự kiến sang tháng 10. Đây là tín hiệu vui cho HLV Phạm Minh Giang đang chuẩn bị hướng tới mục tiêu chinh phục VCK FIFA Futsal World Cup 2022.
 
Theo kế hoạch ĐT Futsal Việt Nam sẽ hội vào ngày 20/7, sớm hơn so với dự kiến ban đầu. Các cầu thủ sẽ sinh hoạt, tập luyện khép kín tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh thay vì Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8. Để đảm bảo an toàn trong giai đoạn dịch bệnh tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiến hành xét nghiệm RT-PRC ngay sau khi hội quân, đồng thời hoàn tất 2 mũi tiêm vaccine. Trước đó các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã tiêm mũi đầu tiên hồi đầu tháng 5.
 
Hình ảnh: VCK FIFA Futsal World Cup 2021: ĐT Futsal Việt Nam thay đổi kế hoạch tập luyện số 1

ĐT Futsal Việt Nam hội quân sớm hơn dự kiến

 
ĐT Futsal Việt Nam sẽ có hơn 1 tháng tập luyện trong nước, ngày 25/8 toàn đội sẽ lên đường sang Tây Ban Nha, tại đây HLV Phạm Minh Giang cùng các học trò sẽ thử thức với những đội bóng mạnh  tại giải Tứ hùng gồm: ĐT Nhật Bản, ĐT Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha. Kết thúc giải đấu này, ĐT Futsal Việt Nam tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu, dự kiến gặp CLB Cordoba đến từ giải futsal VĐQG của Tây Ban Nha vào ngày 3/9. Nếu không có gì thay đổi, sau khi đặt chân tới Lithuania, ĐT Futsal Việt Nam còn thêm trận đấu giao hữu với ĐT Maroc vào ngày 6/9, trước khi bước vào VCK FIFA Futsal World Cup 2021.
 
Tại VCK FIFA Futsal World Cup – Lithuania 2021, ĐT Việt Nam được xếp vào bảng D VCK FIFA Futsal World Cup 2021 gặp những đội bóng mạnh như Panama, Czech và đặc biệt là Brazil. Đây đều là những đội bóng rất mạnh nhưng HLV Phạm Minh Giang vẫn tự tin đặt mục tiêu vượt qua vòng đấu bảng để góp mặt tại vòng 1/8.
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan